CITYLAND TRAO XE CAMRY 1,3 TỶ ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG KHI MUA NHÀ

Cùng với sự ra mắt của dự án Cityland Park Hills vào cuối năm 2015, cũng như nhằm thúc đẩy sức mua của khách hàng trong 6 tháng đầu năm 2016, Công ty Cityland đã triển khai chương trình Rút thăm trúng thưởng may mắn “Mua nhà Cityland – Nhận xe Camry” từ ngày 16/04 – 30/06/2016, với tổng giải thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm nhà ở tại các dự án: KDC cao cấp liền kề Phú Mỹ Hưng (Quận 7) Cityland Riverside và Khu đô thị mới kiểu mẫu Cityland Park Hills (Gò Vấp). Tổng kết danh sách dự thưởng, đã có 69 khách hàng đủ điều kiện tham gia Rút thăm.

Tại sự kiện Hội nghị khách hàng Cityland – Cơ hội đầu tư lý tưởng tổ chức ngày 09/07/2016, chương trình Rút thăm trúng thưởng “Mua nhà Cityland – Nhận xe Camry” đã tìm ra những chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị.

Ngoài chương trình Rút thăm trúng thưởng “Mua nhà Cityland – Nhận xe Camry”, sự kiện “Hội nghị khách hàng Cityland – Cơ hội đầu tư lý tưởng” (09/07/2016) đã diễn ra với một không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng, cùng tiết mục múa 3D mapping giới thiệu các dự án Cityland đầy nghệ thuật, đã mang đến những giây phút khó quên cho tất cả khách hàng.

Khách hàng tham gia hội nghị

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng, Công ty Cityland lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng Cityland sản phẩm chung cư trung - cao cấp, thuộc dự án Cityland Park Hills (18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp), với 968 căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại và thông minh, gồm các diện tích từ khoảng 40 – 120m2, từ 1 – 3 phòng ngủ. Phân khúc nhà ở này dự đoán sẽ có mức giá phù hợp nhu cầu của các gia đình trẻ - nhóm khách hàng chưa được Cityland chú trọng trong thời gian vừa qua – hứa hẹn sẽ là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản Gò Vấp sắp tới.

Ngoài ra, với gần 1000 sản phẩm biệt thự, nhà phố trong cùng dự án Cityland Park Hills, Cityland đang góp phần đưa Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn nhất nhì thành phố.

Khách hàng may mắn nhận giải thưởng

Ông Võ Hữu Khoa – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Cityland cho biết: “Các dự án của Cityland chú trọng đầu tư vào mảng xanh và không gian sống nhiều tiện ích. Công ty cam kết về mặt pháp lý tạo được sự tin tưởng cao nhất từ khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cố gắng đạt mục tiêu hoàn thành việc trao quyền sở hữu cho khách hàng trong vòng 1 – 2 năm. Đó là những lý do bền vững giúp Cityland nhận được niềm tin và yêu mến của khách hàng”.

Như vậy đến nay, sau chương trình khuyến mãi, ngoài Cityland Luxury Villas được đầu tư tại Hà Nội chưa ra mắt (dự kiến trong năm 2016), các dự án khác của Cityland là Cityland Center Hills và Cityland Garden Hills đã hoàn thành chỉ tiêu với 100% giao dịch, Cityland Riverside khoảng 80% giao dịch. Đây đều là những dự án làm nên tên tuổi của Cityland trong thị trường bất động sản những năm qua.