Ấm áp chương trình từ thiện trao quà Tết vì người nghèo “Xuân hạnh phúc cùng Cityland”

Ngày 10/02/2018

Ông Voltaire G. Cruz Jr. – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh CityLand trao các phần quà đến các hộ gia đình khó khăn quận Gò Vấp

 

Tết là mùa thiêng liêng nhất đối với người Việt, là khoảng thời gian đoàn tụ gia đình, nghỉ ngơi và vui chơi. Nhưng lẫn đâu đó trong niềm hạnh phúc chung ấy là những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh.

Đồng cảm những hoàn cảnh khó khăn ấy, sáng ngày 09/02/2018 (nhằm ngày 24 tháng Chạp Âm lịch) tại trụ sở UBND quận (332 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp), trong chương trình “Xuân hạnh phúc cùng CityLand”, Công ty đã trao tặng 200 phần quà Tết có trị giá hơn 200 triệu đồng, đến tận tay từng gia đình thuộc diện hộ nghèo và hộ chính sách, có công với cách mạng của quận Gò Vấp.

 

Cityland chia sẻ niềm vui đón tết đến các gia đình thuộc diện hộ nghèo và hộ chính sách, có công với cách mạng của quận Gò Vấp.

 Món quà của Chương trình tuy không quá lớn, nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành, mong muốn chung tay mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn quận có một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

Ông Voltaire G. Cruz Jr. – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh CityLand, đại diện đơn vị tài trợ Chương trình từ thiện, cho biết: “Tiếp nối truyền thống, Văn hóa doanh nghiệp CityLand, chúng tôi đồng cảm và mong muốn được sẻ chia nhiều hơn nữa với người dân nghèo tại khu vực cũng như trên cả nước. Mong rằng những món quà này sẽ góp phần giúp các gia đình trải qua một mùa Tết với nhiều niềm vui và đủ đầy hơn trước”.

 

Bà con háo hức thực hiện các thủ tục nhận quà Tết

Ngoài chương trình Trao quà Tết vì người nghèo, các chương trình thiện nguyện khác vẫn luôn được CityLand quan tâm và thực hiện, như trao nhà tình thương ở các làng quê nghèo tỉnh miền Tây, tặng quà cho phụ nữ nghèo, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học, xây dựng trường học ở các vùng xa vùng cao…  Đây đều là những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện trách nhiệm của công ty trong việc cùng với xã hội chung tay góp sức chăm lo cho các số phận, mảnh đời không may mắn.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, trong thời gian tới, CityLand sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bên cạnh việc kiến tạo nên những dự án khu dân cư chất lượng sống cao, góp phần làm giàu đẹp hơn thành phố và quê hương đất nước.