CITYLAND ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2016

Ngày 07/02/2017

Ngày 19/1, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 tổ chức tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố Cityland đã vinh dự nhận giải một trong những doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường Bất động sản.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 và chính thức được công bố lần đầu tiên vào năm 2007. Đây là lần thứ 10 bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh trong năm 2016.

VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá.

Thông Tin Xếp Hạng: Click Here

Cityland được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016

Năm 2016 vừa qua, Cityland đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh đề ra, tập trung đầu tư và triển khai mạnh mẽ, phát triển những dự án bất động sản biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, cũng như bất động sản nghỉ dưỡng, một số dự án được khách hàng tin tưởng chọn làm nơi an cư lập nghiệp tiêu biểu như Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills, Khu dân cư đẳng cấp Cityland Garden Hills (Gò Vấp), Khu nhà phố thương mại Cityland Center Hills (Gò Vấp), Căn hộ cao cấp Cityland Park Hills (thuộc khu đô thị kiểu mẫu), Khu biệt thự đẳng cấp Cityland Riverside Quận 7,…

Đại diện Cityland chụp ảnh lưu niệm

Có thể thấy Cityland đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong năm 2016, với bước đệm là VNR500, Cityland tự tin vươn tới mục tiêu lớn hơn là trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cũng trong năm 2016, Cityland đồng thời có tên trong nhiều bảng xếp hạng, giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu (Top Brands), Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam (V1000),…