CITYLAND GÓP NÉT XUÂN CHO ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ 2018

Ngày 10/02/2018

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Mậu Tuất là Đường hoa thứ 15 liên tiếp được tổ chức từ năm 2004 để chào mừng Tết Nguyên Đán tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn đậm nét trong hoạt động mùa tết của Cityland chính là tài trợ cho đường hoa Nguyễn Huệ nhằm góp phần mang lại niềm vui chung cho mọi người.

Năm nay đường hoa Nguyễn Huệ sẽ khoác lên mình chiếc áo mùa xuân rực rỡ với những đại cảnh, tiểu cảnh được sắp đặt khéo léo, mang nhiều sắc thái thể hiện đa dạng với ba phân đoạn chính thể hiện chủ đề của Đường hoa: Mùa xuân thành phố, Hội nhập và phát triển, Vươn tới tương lai. Đường hoa được phục vụ người du xuân trong 07 ngày từ 19g00 ngày 13/02/2018 (28 tháng Chạp Âm lịch) đến 22g00 ngày 19/02/2018 (Mùng 4 Tết).

Dựa trên nguồn cảm hứng về một thành phố đang chuyển mình mạnh mẽ, vươn xa xứng với vị thế đầu tàu kinh tế cả nước, từng bước sánh ngang với các thành phố phát triển trong khu vực. Đường hoa Nguyễn Huệ 2018 khắc họa một thành phố hiện đại phát triển, hội nhập nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa trong ngày tết cổ truyền dân tộc. Đường hoa Tết Mậu Tuất 2018 với chủ đề Khát vọng vươn xa trên tổng chiều dài 720m sẽ khoát lên mình chiếc áo mùa xuân rực rỡ với những cảnh được sắp đặt khéo léo, mang nhiều sắc thái thể hiện đa dạng.

 


Đã thành truyền thống, đường hoa Nguyễn Huệ luôn là một nét đẹp văn hóa đầy màu sắc mỗi dịp xuân về. Tài trợ cho đường hoa Nguyễn Huệ cũng là niềm tự hào của Cityland. Đó là niềm tự hào được đóng góp vào một nét đẹp văn hóa của dân tộc và mang lại niềm vui chung cùng nhau tận hưởng một mùa xuân tươi đẹp.