Cityland lần thứ 2 xuất sắc được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017

Ngày 25/01/2018

Ngày 19/01/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Cityland đã xuất sắc được vinh danh trong Top500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 (VNR500). Đây là lần thứ 2 liên tiếp Cityland được xướng tên trong bảng xếp hạng VNR500 với thứ hạng cao hơn năm trước.

Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500 và chính thức được công bố lần đầu tiên vào năm 2007. Các doanh nghiệp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 là những doanh nghiệp tiên phong của nền kinh tế, có mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, được Vietnam Report đánh giá độc lập dựa trên các tiêu chí: Tổng doanh thu; tổng tài sản; tổng lao động; lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông của doanh nghiệp…

Năm 2017 là một dấu mốc đáng nhớ trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển của CityLand. Đây cũng là năm diễn ra nhiều sự kiện, thành công quan trọng trong hoạt động kinh doanh của CityLand, đặc biệt là sự ra mắt lần đầu sản phẩm căn hộ nhưng đã gây tiếng vang trên thị trường với những con số kinh doanh ấn tượng. Biệt thự, nhà phố cũng liên tục “hút hàng” với số lượng lớn khách hàng đăng ký mua. Song song đó là những cải tiến hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn đến cho khách hàng, đối tác. Và đáp lại những nỗ lực của toàn thể nhân viên Cityland, khách hàng đã ngày càng biết đến, đón nhận, tin tưởng và yêu mến Cityland hơn nữa.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Cityland được xướng tên trong VNR500 với thứ hạng cao hơn năm 2016. Có thể thấy Cityland đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong năm qua và tự tin vươn tới mục tiêu lớn hơn là trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

 

Ông Vũ Hữu Đức – Đại diện Cityland nhận chứng nhận xếp hạng Top500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

 

Chia sẻ về những thành quả Cityland đạt được, đại diện công ty cho biết: “Bằng năng lực và bề dày kinh nghiệm, Cityland đã không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ hậu mãi tận tâm mang đến những lợi ích tốt nhất cho cả khách hàng mua nhà để ở và khách đầu tư. Nhờ đó, Cityland đã trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam được thị trường và đông đảo khách hàng tin yêu, đón nhận”.