CITYLAND NHẬN DANH HIỆU TOP 10 “THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2016”

Ngày 07/02/2017

Vào sáng ngày 08/01/2017, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố Cityland được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức thực hiện, diễn ra tại  tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền TP.HCM

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố: “100 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam” được Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ ủng hộ, Ủy ban Dân tộc văn phòng đại diện tại Tp HCM, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ - VP tại TP HCM, phối hợp với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng.

Để lọt vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016, Cityland đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra, trong đó nổi bật về các yếu tố như: Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế, ISO…; Sự tăng trưởng về doanh thu; Đạt các bằng khen, giải thưởng của nhà nước; Doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và xã hội…

Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng thường trực Cityland lên nhận bằng khen

Ông Nguyễn Hữu Tài, Đại diện Công ty Cityland vui mừng cho biết: “Hôm nay Cityland rất vinh dự lọt Top 10 trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của Cityland, đồng thời như một món quá ý nghĩa mà chúng tôi gửi tặng cho các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là một động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng trở thành một thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp nhà ở tốt nhất đến với khách hàng”.

Có thể nói, chứng nhận Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 một lần nữa đã minh chứng xứng đáng cho những cố gắng của Cityland và khẳng định chắc chắn hơn nữa về vị thế và sự uy tín của công ty trên thị trường bất động sản.