CITYLAND PARK HILLS – KHU ĐÔ THỊ MỚI QUY MÔ LỚN NHẤT TRUNG TÂM GÒ VẤP

Ngày 16/08/2016

Khu đô thị mới kiểu mẫu bậc nhất Gò Vấp

Gò Vấp hiện đang là thị trường có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Chỉ riêng trung tâm thương mại, siêu thị và đại siêu thị, đã có gần chục tên tuổi lớn, thậm chí là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ví dụ như E-Mart Hàn Quốc, Lotte Mart, Vincom, Saigon Mall, Coop Mart, Big C, Aeon Citimart, Nguyễn Kim,... cùng nhiều siêu thị mini, siêu thị tiện lợi, trường học, bệnh viện, … đua nhau mở cửa trong những năm gần đây.

Sự ra mắt của dự án khu đô thị mới kiểu mẫu Cityland Park Hills 27 héc ta tại 18 Phan Văn Trị, trung tâm quận Gò Vấp, với gần 2000 sản phẩm gồm căn hộ, nhà liền kề, càng góp phần đưa Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn nhất nhì thành phố. 

Theo ông Võ Hữu Khoa – Phó Tổng Giám Đốc Cityland cho biết, “Khu đô thị mới đầy đủ chuẩn mực Cityland Park Hills với hai mặt tiền đắt giá Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng là một dự án giữ vai trò chiến lược của Cityland trong năm 2016. Dự án hiện đang đón nhận thiện cảm và quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Dự án của Cityland sở hữu lợi thế sản phẩm đa dạng, quỹ đất sạch, sổ hồng giao tận tay, tiện ích nội khu, ngoại khu kiện toàn, vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện… tất cả đã góp phần tạo nên các điều kiện lý tưởng để các nhà đầu tư không ngần ngại “xuống tiền” để giành lấy cơ hội đầu tư hấp dẫn.”

Vị trí là yếu tố giúp Cityland Park Hills hấp dẫn trong con mắt nhà đầu tư

“Lá phổi” thứ hai của khu vực

Quận Gò Vấp nổi tiếng với mảng xanh từ công viên Gia Định được mệnh danh là “lá phổi” thành phố. Và sắp tới quận này sẽ cung cấp thêm cho khu vực “lá phổi” xanh thứ hai với sự xuất hiện của khu đô thị Cityland Park Hills và công viên 2 héc ta tại đây.

Cityland Park Hills được chú trọng áp dụng các quy tắc kiến trúc xanh từ bố cục không gian nội thất, hướng công trình, khả năng thông gió và làm mát nhằm thoả mãn mọi yêu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của cư dân. Tỉ suất sinh lời của dự án cũng sẽ được duy trì và nhân lên nhiều lần nhờ lợi thế mảng xanh này.

Cityland Park Hills được đánh giá là khu phức hợp xanh có quy mô bậc nhất Quận Gò Vấp hiện nay

Theo anh P.V. Trí, một kiến trúc sư của dự án nhận định, “Cityland Park Hills là một bước đột phá về quy mô cảnh quan kiến trúc của một dự án. Không gian sống hiện đại được kiến tạo nên từ những yếu tố chuẩn mực cao nhất về tiêu chuẩn kiến trúc xanh. Diện tích công viên cây xanh hiện có tại Cityland Park Hills lên đến hơn 20.000 m2, đây là mức quy mô khó có dự án lân cận nào cạnh tranh và vượt qua được ở hiện tại và trong tương lai”.

Thông tin liên hệ của dự án Cityland Park Hills:

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland)

Địa chỉ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3910 6562 - Fax: (08) 3910 6563

Website: www.cityland.com.vn, www.parkhills.vn

Hotline: 0968 22 88 11