CITYLAND RIVERSIDE QUẬN 7 – SỐ HỒNG TRAO TAY

Ngày 28/07/2016

CiytLand Riverside là dự án biệt thự cao cấp thiết kế Châu Âu tân cổ điển xa hoa, tọa lạc tại “khu đất vàng” Quận 7. Mang vẻ đẹp của khu quy hoạch dân cư khép kín có kiến trúc bề thế, lộng lẫy, đồng thời sở hữu thế đất “tàng long” “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với một mặt giáp đường Nguyễn Thị Thập trọng yếu Quận 7, một mặt giáp rạch Cả Cấm đón gió sông mát mẻ quanh năm, CityLand Riverside “hớp hồn” khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên vào dự án.

 

Đường D1 rợp bóng cây tại dự án Cityland Riverside

Không chỉ có thế, CityLand Riverside là dự án hiếm có trên thị trường khi bàn giao nhà xây sẵn và sổ hồng trao tay cho khách hàng sau khi đến ở.

Từ xưa đến nay, tâm lý của người Việt luôn ưa thích sở hữu nhà ở phải gắn liền với đất, cũng như mong muốn cảm giác an toàn khi mua ngôi nhà đã hình thành hoặc trong khu dân cư hiện hữu. Đây cũng được xem là hướng đầu tư an toàn trong dài hạn khi quỹ đất ngày một khan hiếm. 

Dự án Cityland Riverside đảm bảo tính sở hữu cao khi đã có sổ riêng cho từng căn

Ngoài ra, pháp lý dự án và giấy tờ sở hữu là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm và cân nhắc khi lựa chọn mua nhà dự án, bởi việc treo sổ vẫn diễn ra ở nhiều dự án trên thực tế. Cityland Riverside là một trong số ít khu quy hoạch dân cư hiện nay có hồ sơ pháp lý dự án hoàn thiện và tách sổ hồng riêng cho từng căn. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán và bàn giao nhà, khách hàng sẽ được trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho chính mảnh đất, ngôi nhà mình đang sở hữu.

Giấy tờ sở hữu đảm bảo, vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, chính sách bán hàng tốt … là những lý do quan trọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và quyết định lựa chọn mua nhà tại Cityland Riverside.