CityLand Tài Trợ 2 Giải Đấu Lớn Của Bộ Môn Futsal

Ngày 14/03/2017

Sau những chuỗi dự án bất động sản lớn ở TP HCM, trong năm nay CityLand sẽ đánh dấu thêm một bước ngoặt mới thông qua sự kiện tài trợ cho hai giải đấu lớn của môn Futsal là giải “Vô địch Quốc gia” và “Cúp Quốc gia 2017”.
Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) sau gần 15 năm hoạt động với vốn điều lệ hiện khoảng 650 tỷ đồng, gồm 09 công ty thành viên và quy mô nhân sự khoảng 350 người; Công ty đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, quản lý và tiếp thị dự án, quản lý cao ốc văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.


Phương châm kinh doanh của CityLand là “Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp”. Phương châm này mang tính dài hạn và được phổ biến sâu rộng trong toàn Công ty để mỗi thành viên hiểu, tự hào và toàn tâm, toàn ý thực hiện. Chính những điều này đã góp phần tạo nên phần hồn cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.
Trong cuộc họp báo công bố giải đấu Vô địch Quốc gia” và “Cúp Quốc gia”, đại diện CityLand cùng kí kết tài trợ với lãnh đạo VOV.
Hưởng ứng tinh thần thể dục thể thao ngày một lớn mạnh trong cả nước nói riêng và thế giới nói chung, việc đẩy mạnh đầu tư và phát triển các đội bóng đá tài năng, chuẩn bị lực lượng cho những cuộc chiến trên đấu trường quốc tế luôn được các cơ quan đầu ngành quan tâm, theo dõi. Bên cạnh đó, sự ủng hộ và tài trợ của các doanh nghiệp chính là sức mạnh cần có, tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần đẩy mạnh tốc độ phát triển của thể thao nước nhà.


Việc CityLand tài trợ hai giải thi đấu hàng đầu của Fustal Việt Nam mang lại nhiều giá trị nhân văn, trong đó tinh thần gắn kết của doanh nghiệp với xã hội cùng các hoạt động thể thao trong cộng đồng cả nước được nêu cao. CityLand mong muốn góp phần tạo ra sân chơi sôi động cho các đội bóng quốc gia và người hâm mộ sẽ có dịp trải lòng với đam mê của mình qua từng trận đấu. Các cuộc thi vừa là sàn đấu chính thức thúc đẩy các đội bóng cố gắng mang về chiến thắng cho chính đội mình và cũng vừa là sân rèn luyện thực tiễn để mỗi cầu thủ phát huy khả năng thi đấu, chuẩn bị sẵn sàng tâm lí và sức mạnh bước tiếp vào hành trình chinh phục trên những đấu trường quốc tế đầy khó khăn, mang về vinh quang cho đất nước. CityLand cho rằng đây cũng là sự quan tâm dành cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng mới bổ sung vào lực lượng tuyển thủ quốc gia trong tương lai.


Hai giải thi đấu Futsal “Vô địch quốc gia” và “ Cúp quốc gia” với sự tham gia tài trợ của CityLand trên cương vị là “Nhà tài trợ Bạc” hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một mùa giải sôi động và ý nghĩa trong năm nay.

Thông tin hai giải đấu:

Giải Vô Địch Quốc Gia Futsal HDBank 2017 do VFF phối hợp với VOV tổ chức, diễn ra từ ngày 17/03/2017 đến 24/06/2017.

Ø Giai đoạn 1 (Vòng loại): từ ngày 17/3 đến 31/3 tại Nhà thi đấu TDTT Quân Khu 5 – TP.Đà Nẵng, gồm 5 đội: Sài Gòn FC, Hoàng Thư Đà Nẵng và Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sanest Tourist Khánh Hoà và Kim Toàn Đà Nẵng. 5 đội thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi – lượt về) để tính điểm, xếp hạng. 4 đội có thứ hạng cao nhất sẽ giành quyền tham dự Giai đoạn 2 của giải.

Ø Giai đoạn 2: được tổ chức thành hai lượt, lượt đi từ ngày 08/04 đến 22/04 và lượt về từ 10/06 đến ngày 24/06 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, là cuộc đua tranh của 10 đội, trong đó có 6 đội có thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia 2016 gồm Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Thái Sơn Bắc và 4 đội xuất sắc vượt qua Vòng loại. 10 đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt (lượt đi – lượt về) để tính điểm, xếp hạng chung cuộc. Các đội xếp từ thứ 1 đến thứ 6 sẽ được đặt cách tham dự Giai đoạn II giải Futsal Vô địch Quốc gia năm 2018, các đội còn lại sẽ phải tham dự vòng loại.

Đội Vô địch sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Vô địch các CLB châu Á; đội xếp thứ Nhì sẽ tham dự giải Vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á, với các điều kiện đáp ứng đầy đủ về tài chính và các tiêu chí, quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hoặc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

 (Theo vietnamfutsal.com)