CITYLAND TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG CHO CON EM CBNV

Ngày 20/07/2016

ào lúc 9h00 sáng ngày 16/07/2016, tại trụ sở 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1 của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố Cityland, buổi lễ khen thưởng cho con em cán bộ nhân viên công ty đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2015 – 2016 đã diễn ra trong không khí vô cùng rộn ràng, hứng khởi.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 50 bé thiếu nhi, các bậc phụ huynh là cán bộ nhân viên của Cityland cùng ban TGĐ và các bộ phận có liên quan. Với chủ trương nhằm khuyến khích, động viên con em CBCNV học tập tốt, trong buổi lễ, Ban Tổng Giám đốc Cityland đã tiến hành trao tặng các phần quà nhỏ cùng bằng khen cho các bé đạt thành tích tốt.

Theo đó, tổng cộng có 97 bé đã được trao thưởng và tặng bằng khen trong năm học này.  Cụ thể có 5 bé đạt giải thưởng trong các kỳ thi từ cấp quận trở lên, 50 bé đạt danh hiệu "Học sinh giỏi, xuất sắc" và “hoàn thành tốt” và có 42 bé mầm non đạt danh hiệu "Bé khỏe bé ngoan".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng Giám đốc thường trực – tài chính của Cityland chia sẻ, với tư cách là đại diện Ban Tổng Giám đốc, ông vô cùng hãnh diện và cảm thấy tự hào vì thế hệ con em của công ty đều chăm ngoan, học giỏi, là những tài năng của đất nước trong tương lai.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

 

vui đùa

Khen thưởng cho các bé với thành tích học tập tốt