DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG SỞ HỮU CĂN HỘ GIÁ GỐC TỪ CITYLAND VỚI PHẦN MỀM THÔNG MINH

Ngày 06/02/2018

Trong thời gian vừa qua, Cityland đã áp dụng thành công phần mềm đặt chỗ thông minh vào hoạt động bán hàng căn hộ, nhà phố, biệt thự.

Vì lượng khách hàng của Cityland rất lớn, đồng thời đến từ nhiều khu vực khắp cả nước và nước ngoài, nên thông qua phần mềm đặt chỗ, khách hàng có thể dễ dàng “booking” (đặt chỗ) từ xa.

Nếu trước đây, trong mỗi đợt mở bán hoặc công bố sản phẩm, khách hàng dù ở xa hay gần đều phải trực tiếp đến sàn giao dịch để đăng ký và đợi kết quả đặt chỗ của mình, rất mất thời gian, thậm chí là chi phí di chuyển nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Hiện tại, với phần mềm đặt chỗ thông minh, mọi thông tin sản phẩm về số lượng căn, tình trạng giao dịch, lượt ưu tiên mua, thời gian đặt chỗ,…đều hiển thị rõ ràng trên giao diện các thiết bị điện tử có tải và sử dụng phần mềm này, giúp việc mua hàng trở nên thuận tiện, nhanh chóng, minh bạch vì cơ hội sở hữu sản phẩm nhà ở Cityland của mọi người đều như nhau.

 

Giao diện thể hiện tình trạng đặt chỗ

Cụ thể:

- Khách hàng liên hệ nhân viên bán hàng (NVBH)  để tìm hiểu về sản phẩm quan tâm như căn hộ, nhà phố, biệt thự.

- Sau khi quyết định chọn căn mua, khách hàng thông báo với NVBH để NVBH thực hiện thao tác đặt chỗ cho khách hàng trên phần mềm.

- Theo đó, mỗi căn được giữ chỗ tối đa cho 5 khách hàng, theo thứ tự ưu tiên mua từ 1 đến 5, sắp xếp dựa trên thời gian phần mềm ghi nhận đặt chỗ.

- Ưu tiên mua 1 được giữ trong vòng 1 giờ để khách hàng tiến hành đặt cọc chốt giao dịch. Sau 1 giờ, nếu ưu tiên mua 1 không có giao dịch thành công, lượt đặt cọc sẽ được chuyển cho ưu tiên mua 2, và tương tự với các lượt ưu tiên mua còn lại.

- Trên giao diện phần mềm, sẽ hiện thị:

+ Căn còn trống: Xanh lá cây

+ Căn đang giữ chỗ: Vàng

+ Căn đã đặt cọc: Xanh dương

+ Căn đã bán: Đỏ

 

Đặc biệt, khách hàng đặt chỗ trực tiếp từ Chủ đầu tư Cityland với giá gốc, nên không phải đóng bất kỳ chi phí trung gian, môi giới hay phát sinh nào khác cho việc chọn căn và đặt chỗ mua hàng.

Mọi thắc mắc hoặc phản hồi, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0968 22 88 11 hoặc để lại liên hệ trên website: http://cityland.com.vn/contacts http://parkhills.cityland.com.vn