GIẤC MƠ PHỒN VINH

Ngày 17/05/2017

Luôn mang trong mình tâm huyết kiến tạo nên những khu đô thị tiện nghi bậc nhất cho người dân Việt Nam, Cityland đã và đang hiện thực hóa những giấc mơ về một nơi an cư, lạc nghiệp thịnh vượng của người dân trên mọi miền đất nước.

Giấc mơ kiến tạo khu đô thị đẳng cấp

Cityland ngay từ những ngày đầu chập chững đã tự vạch ra cho mình mục tiêu mang chuẩn mực sống mới đến cho hàng nghìn người dân trên khắp cả nước bằng những khu dân cư mới, những dự án quy hoạch đồng bộ, những khu đô thị kiểu mẫu.

Hơn 13 năm hoạt động, là hơn 13 năm vững vàng một con đường, Cityland đã và đang tạo ra những dự án tầm vóc như KDC Cityland Garden Hills, Cityland Riverside, Cityland Center Hills… Đặc biệt là Cityland Park Hills có quy mô xứng tầm Khu đô thị kiểu mẫu (đứng thứ 2 tại TP.HCM và đứng thứ 3 cả nước), với thiết kế đầy đủ tiện ích nội khu hoàn hảo như: hệ thống trung tâm thương mại (Lotte Mart), trường học quốc tế, bệnh viện Việt Nhật, khu thể dục - thể thao, sân tennis, rạp chiếu phim, hệ thống an ninh 24/7, … cùng với trang thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp được bố trí hài hòa được thiết kế với vẻ đẹp cổ điển quyến rũ Châu Âu– hứa hẹn sẽ nâng giá trị của sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

Dãy nhà Phố CityLand Center Hills

Và còn trên dưới 10 dự án đang được Ban lãnh đạo Cityland dày công nghiên cứu để đưa vào kiến tạo bằng kinh nghiệm sẵn có, bằng sự tâm huyết của các kỹ sư, kiến trúc sư và sự đầu tư học hỏi các công nghệ quốc tế, để đưa đến những ngôi nhà, những căn hộ đẳng cấp cho người dân cả nước.

Giấc mơ an cư nơi đô thị kiểu mẫu

Với đa số người Việt Nam, sở hữu một căn nhà là giấc mơ cả cuộc đời, đồng nghĩa với việc mua nhà là bước quan trọng để ổn định cuộc sống. Nhu cầu này đặc biệt gia tăng tại  các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM - nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh và đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo dòng người nhập cư trẻ.

Nhóm có khả năng mua nhà bao gồm những gia đình có vốn tiết kiệm, người thành đạt, người có địa vị cao trong xã hội, hoặc những người trẻ có tài chính tốt, mong muốn sống độc lập, những cặp vợ chồng trẻ...

 

Cityland nắm được nhu cầu ngày càng phát triển ấy và luôn quyết tâm tạo nên những khu dân cư, những ngôi nhà đẹp với nhiều tiện ích hoàn hảo, mang lại một cuộc sống tiện nghi cho người dân có thể an tâm lạc nghiệp.

Và với những nỗ lực không mệt mỏi, trong năm vừa qua, Cityland đã thành công khi ra mắt thị trường dự án quy mô nhất hiện nay của công ty: Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills, với kết quả đạt giao dịch 90% chỉ trong một ngày “tung” sản phẩm căn hộ. Công ty đã trao uy tín thương hiệu và gặt hái được niềm tin từ khách hàng.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng, Cityland dự kiến mở bán các đợt tiếp theo vào quý 3/2017 với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chính những quy hoạch chuẩn mực quốc tế của toàn khu sẽ tạo nên sức hút khổng lồ cho dự án Cityland Park Hills.

Thùy Linh