TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN CITYLAND 2016

Ngày 16/02/2017

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm Bính Thân chuẩn bị chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, công ty Cityland đã long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết năm 2016 tại Kingdom Beer Club Quận 1, Tp.HCM. Buổi tiệc là dịp để toàn thể thành viên Cityland cùng nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh của năm 2016, đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho năm mới 2017 và vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp lớn cho công ty trong suốt thời gian qua.
Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và CBNV công ty, những người nhiệt huyết cống hiến hết mình để đưa Cityland phát triển vươn xa. Tại đây, Ban Tổng Giám đốc đã tặng hoa và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình, người thân của CBNV trong công ty có một năm mới an lành, sức khỏe và hạnh phúc.

Chủ tịch-Tổng Giám đốc Cityland – Ông Bùi Mạnh Hưng trao tặng bằng khen cho cấp Quản lý xuất sắc trong năm 2016

Phó Tổng Giám đốc thường trực – Ông Nguyễn Hữu Tài trao tặng bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2016
Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật – Ông Torrance A. Zeydenze trao tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc trong năm 2016
Buổi tiệc diễn ra với không khí sôi động, vui vẻ, là dịp để mỗi thành viên được xích lại gần nhau hơn cùng giao lưu, chia sẻ và cùng hòa vui với không khí tưng bừng, rộn ràng của đêm hội. Sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Jimmy Nguyễn, Hà Vân, Mai Phương, Ngọc Quy…đã mang đến cho Cityland những phút giây bùng nổ cháy mình trong những khúc ca sôi động, những cũng không kém phần lắng đọng qua những âm điệu Bolero ngọt ngào, da diết.


Ca sĩ Jimmy Nguyễn mang đến những ca khúc nổi tiếng tặng toàn thể CBNV Cityland
Đặc biệt, không khí càng về sau càng náo nhiệt hơn khi toàn thể CBNV của Cityland được tham gia vào cuộc thi King and Queen of the Night, và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng rất hấp dẫn như Xe máy Airblade, Smart TV Sony, Iphone 7,…

Đêm tiệc đã tìm ra King & Queen of the Night

3 giải bốc thăm trúng thưởng đã tìm được chủ nhân
Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi tiệc tất niên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty: