Căn hộ CityLand Park Hills hoàn thành vượt tiến độ

22/10/2018

Ngày 11/04/2018, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố CityLand và nhà thầu Unicons đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án Căn hộ CityLand Park Hills – Block CH1 tại địa chỉ 18 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư, nhà thầu Unicons, Ban quản lý dự án và các khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ CityLand.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tài – Phó TGĐ CityLand cho biết: “Căn hộ CityLand Park Hills là một trong những dự án tiêu biểu của CityLand. Lễ cất nóc block CH1 là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai dự án đã đi được phần lớn chặng đường với sự nỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư và các nhà thầu. CityLand rất vui mừng vì dự án hoàn thành phần thô đạt chất lượng, đảm bảo tiến độ, tạo sự yên tâm cho khách hàng và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công”.

Vượt qua những khó khăn và vất vả từ giai đoạn thi công móng, tầng hầm, kết cấu và hoàn thiện các tầng cao, cùng đội ngũ nhân công trên trăm người thi công ngày và đêm tại công trường, Ban chỉ huy Unicons đã đưa dự án chạm tầng cao nhất vượt tiến độ kế hoạch 2 tháng. Ngoài ra, việc áp dụng phương pháp nâng tầng bằng cốp pha nhôm ưu việt, giúp việc giảm tiến độ dự án hoàn toàn trong khả năng kiểm soát. Phát biểu tại lễ cất nóc, ông Trần Minh Thắng, Giám đốc Unicons cho biết với năng lực xây dựng nhiều dự án trước đây, Unicons cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện dự án với chuẩn mực xây dựng cao nhất, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như uy tín của Chủ đầu tư trên thị trường.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư CityLand đã trân trọng trao tặng bằng khen tuyên dương nhà thầu Unicons đã xuất sắc hoàn thành vượt tiến độ xây dựng phần thô và hiện đã hoàn thiện phần tường xây tầng 4, tiếp tục thi công tầng 5,6,7 của Block CH1.