CITYLAND – CHẶNG ĐƯỜNG 16 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

13/07/2019

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố kỷ niệm 16 năm thành lập cùng ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV của công ty (8.7.2003 –8.7.2019).

16 năm là cả một quá trình nỗ lực của CityLand trong việc theo đuổi sứ mệnh kiến tạo nên những chuẩn mực, hình thành những giá trị sống mới qua những dự án bất động sản (BĐS) trải dài khắp đất nước. Với định hướng chiến lược là tập trung và chuyên nghiệp hóa các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh – Dịch vụ BĐS và từng bước trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường.

Vượt qua những khó khăn, thử thách cùng hoài bão, ý chí vươn lên, công ty đã đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ: Năm 2013 công bố 3 dự án  CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Riverside; năm 2016 tiếp tục ra mắt khu đô thị mới CityLand Park Hills. Và cuối năm 2018 vừa qua đánh dấu sự kiện trọng đại: CityLand bắt tay với đối tác AccorHotels đưa thương hiệu năm sao đẳng cấp quốc tế Fairmont về Việt Nam, tiền đề cho sự vận hành phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Trong tương lai CityLand tiếp tục ra mắt dự án CityLand Luxury Villas Hà Nội, CityLand Sơn Đồng với quy mô hơn 42 ha và một số dự án khác trên cả nước.

Công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 – 2017; Top 10 Thương hiệu dẫn đầu 2016 – 2017 – 2018; Chủ Đầu tư BĐS cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018 do Dot Property công nhận. Nhưng đối với CityLand, thành tựu quý giá nhất mà công ty đạt được là sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 16 năm qua, cũng là minh chứng tốt nhất cho sự nỗ lực không ngừng của DN.

Tinh hoa khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất Bắc Sài Gòn

Một trong những dự án trọng điểm hiện nay của CityLand là khu đô thị kiểu mẫu CityLand Park Hills. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Gò Vấp với diện tích lên đến hơn 27 ha đồng thời sở hữu hai mặt tiền đường thuộc trung tâm quận là Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, đây được xem là dự án có quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh, đa dạng về mặt sản phẩm và cung cấp cho thị trường hơn 2.000 biệt thự, căn hộ, nhà phố và nhà phố thương mại.

Bên cạnh việc thụ hưởng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, CityLand Park Hills như một thành phố thu nhỏ mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tiện nghi với không gian rộng lớn và đầy đủ về hệ thống dịch vụ, tiện ích nội – ngoại khu như: TT chăm sóc sức khỏe, trường học liên cấp quốc tế, TTTM Lotte Mart, Vincom Quang Trung, Co.op Mart, Big C, hệ thống cửa hàng tiện lợi…, bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh, trường mẫu giáo Maple Bear,… Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nơi đây còn được giới đầu tư đánh giá cao vì tiềm năng sinh lời tốt.

Phát triển cốt lõi năng lực tương lai

CityLand xây dựng tính cách thương hiệu dựa trên ba yếu tố “chất lượng”, “uy tín” và “chuyên nghiệp”. CityLand đề cao chuẩn mực đạo đức trong văn hóa DN, luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng, đối tác và CBNV, cam kết mang lại sự thành công, niềm tin cho những ai đã đang và sẽ đồng hành cùng công ty.

Nắm rõ được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong DN, công ty luôn thúc đẩy chuyên nghiệp công tác quản lý nhân sự với các kế hoạch cùng tiêu chí rõ ràng, tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn và tạo điều kiện tối đa phát huy năng lực của người lao động.

Song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả là tinh thần và ý thức thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Vì vậy, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động kết hợp thiện nguyện mang tính kết nối và xây dựng cộng đồng. Vừa qua, như truyền thống hằng năm, công ty tổ chức chương trình “Team Building” kết hợp công tác xã hội từ thiện tại TT nuôi dưỡng người già thuộc Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với sự tham gia của đông đảo CBNV. Chuyến đi khám phá căn cứ Minh Đạm đầy niềm vui và ý nghĩa đã thúc đẩy sự gắn bó, tình đoàn kết tập thể và có với nhau những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại đây, tập thể CityLand đến thăm hỏi và trao quà từ thiện giúp đỡ những cụ già tại trung tâm nuôi dưỡng người già, góp phần mang tới những điều tích cực cho xã hội.

CITYLAND - CHẶNG ĐƯỜNG 16 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 “Trong thời gian tới, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục lấy kinh doanh BĐS làm mũi nhọn, không ngừng xây dựng thêm những khu dân cư, những dự án đẳng cấp và trên hết, là mong muốn mang đến cho người Việt trải nghiệm sống chuẩn tầm quốc tế, kiến tạo những giá trị hạnh phúc cho cuộc sống ngày càng thăng hoa và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và cộng đồng tương lai, đại diện của CityLand chia sẻ.

Thông tin chi tiết liên hệ:

– Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố – CityLand

– Hotline: 1900 56 56 33

– Website: www.cityland.com.vn

Minh Anh