CITYLAND KHEN THƯỞNG CON EM CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

03/09/2019

 

* Tổng số tiền khen thưởng: hơn 300 triệu đồng

* Phần thưởng cá nhân cao nhất trị giá 10 triệu đồng

 

Ngày 31 tháng 08 năm 2019, tại trụ sở tòa nhà Đài Tiếng Nói Việt Nam (số 7, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM), Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho 165 học sinh là con em CBNV Công ty đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019.

Đây là một trong những hoạt động văn hoá doanh nghiệp được Công đoàn Công ty CityLand phát động và tổ chức suốt nhiều năm nay tại Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) nhằm mục đích động viên và khích lệ con em CBNV trong học tập đồng thời cũng là truyền thống tốt đẹp của CityLand trong công tác chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của CBNV.

Các cháu được tuyên dương, khen thưởng là 165 học sinh đạt thành tích học tập tốt trong học tập, đạt giải cao tại các kỳ thi cấp quận và thành phố, đạt danh hiệu bé khoẻ bé ngoan… trong học tập năm học vừa qua.

Chủ tịch Công Đoàn phát biểu chào mừng các cháu tại buổi lễ-2

Nguyễn Thị Ngọc Thư – Trưởng phòng Pháp lý dự án kiêm Chủ tịch Công Đoàn phát biểu chào mừng các cháu tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CityLand, bà Lê Huỳnh Điệp – Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự và bà Nguyễn Thị Ngọc Thư – Trưởng phòng Pháp lý dự án kiêm Chủ tịch Công Đoàn công ty đã cùng trao giấy khen và phần thưởng cho các cháu. Mỗi phần thưởng trị giá từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng tuỳ cấp học và thành tích cụ thể mà các cháu xuất sắc đạt được; tổng số tiền khen thưởng cho 165 cháu trị giá hơn 300 triệu đồng.

Bà Lê Huỳnh Điệp – Giám đốc Khối Hành chính Nhân sự tặng giấy khen và quà cho các cháu

Đặc biệt, với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn, giải trí ấm áp và ý nghĩa cho các cháu và gia đình, sau buổi lễ tuyên dương khen thưởng, Công ty CityLand còn tổ chức cho toàn thể các cháu học sinh cùng bố mẹ, người thân buổi xem phim cùng nhau tại cụm rạp chiếu phim nổi tiếng thành phố.

“Con cái học giỏi chăm ngoan là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, đó cũng là điều rất đáng khích lệ. Vì vậy, ngoài việc tạo dựng một môi trường làm việc tích cực cho CBNV, Công ty CityLand cũng rất quan tâm đến gia đình và con em họ. Chương trình tuyên dương khen thưởng con em CBNV CityLand đạt thành tích tốt trong học tập là hoạt động ý nghĩa trong số đó, được công ty duy trì thường niên qua nhiều năm nay nhằm cổ vũ tinh thần khuyến học, thúc đẩy sự vươn lên của thế hệ trẻ. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng đây sẽ là động lực cho các cháu cố gắng và phát huy nhiều hơn nữa, tin tưởng các cháu sẽ đạt nhiều thành tích ngày càng tốt hơn trong thời gian sắp tới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi để cha mẹ yên tâm công tác tốt” đại diện Công ty CityLand, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Tổng giám đốc, chia sẻ.

CITYLAND KHEN THƯỞNG CON EM CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

CITYLAND KHEN THƯỞNG CON EM CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC

CITYLAND KHEN THƯỞNG CON EM CBNV ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC