CITYLAND TRAO THƯỞNG CUỘC THI NỘI BỘ LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

20/09/2019

Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) ngày 14/09/2019 vừa qua đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng Cuộc thi “Tìm hiểu về CityLand”, hoạt động diễn ra trong khuôn khổ đêm Gala Dinner nhân chuyến nghỉ mát thường niên của tập thể CBNV công ty được tổ chức trước đó.

Cụ thể, trong chuyến nghỉ mát diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26/07 tới 28/07 tại Hàm Thuận Nam, TP. Phan Thiết (Bình Thuận), ngoài các hoạt động nghỉ dưỡng, teambuilding vui chơi, giải trí với nhiều phần quà hấp dẫn, gần 200 CBNV công ty CityLand cũng đã tham dự một đêm Gala Dinner đáng nhớ.

Hoà vào bầu không khí vui tươi và sôi động của chương trình nghỉ mát thường niên mang chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, với mục đích giúp CBNV CityLand hiểu rõ hơn về công ty cũng như các chiến lược, giá trị mà CityLand đang hướng đến, ban lãnh đạo công ty phát động cuộc thi “Tìm hiểu về CityLand” với các câu hỏi – đáp kiến thức có nội dung về lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn, chiến lược, thương hiệu công ty… Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể nhân viên có mặt tại đêm Gala Dinner, trong đó đã chọn ra được 11 ứng cử viên sáng giá với các phần trả lời đầy ấn tượng và sáng tạo.

Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về chị Lê Thị Ngọc Cầm, Thư ký Bộ phận Thu mua – Công ty CityArc (Công ty thành viên của CityLand); Giải Nhì thuộc về anh Trần Văn Nguyên – Chuyên viên Tiếp thị số, Phòng Marketing; Giải Ba thuộc về anh Trần Quang Hưng – Phó phòng Pháp lý Dự án và 8 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh tại lễ công bố, trao thưởng:

Chị Lê Thị Ngọc Cầm (Công ty CityArc) xuất sắc đoạt giải Nhất cuộc thi.

Trần Văn Nguyên CityLand Giải nhì cuộc thi

Giải nhì thuộc về anh Trần Văn Nguyên, Phòng Marketing

Anh Trần Quang Hưng, Phó Phòng Pháp Lý Dự Án

… Và các anh chị đoạt giải Khuyến khích

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TRONG KỲ NGHỈ MÁT CỦA CBNV CÔNG TY CITYLAND THÁNG 07/2019: