CityLand Announced Winners Of The Logo Design Contest and Creative Commercial Name For The New Resort Project In Rach Tram, Phu Quoc

13/02/2019

Lời đầu tiên, BTC cuộc thi Thiết kế Logo và Đặt tên thương mại dự án nghỉ dưỡng của CityLand ở Rạch Tràm, Phú Quốc xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý Anh/Chị đã nhiệt tình tham dự cuộc thi do CityLand tổ chức. Sau vòng tiếp nhận bài dự thi và chấm giải chung cuộc, đến nay, BTC đã chọn được 05 bài dự thi đạt Giải Khuyến Khích và không có Giải Nhất.

Hôm nay BTC xin được thông báo Bài dự thi đạt Giải Khuyến Khích như sau:

STT

Tên bài thi

Email

1

CITYLAND BEACH RESORT & ESTUARY bieutrung@gmail.com

2

ZENTRAM jennykhanh@gmail.com

3

RACH TRAM LUXURY ECO RESORT PHU QUOC ISLAND tuanvna2011@gmail.com

4

RACH TRAM – PHU QUOC PREMIER ECO RESORT lengat_1000@yahoo.com

5

AURAGOON ECO RESORT nngan266@gmail.com

Cùng với thông báo trên Website, BTC đồng thời gửi Email thông báo đến từng Quý Anh/Chị có bài đạt giải theo danh sách trên.

Để hoàn tất thủ tục nhận thưởng, Quý Anh/Chị khi nhận được Email thông báo từ BTC, xin vui lòng hồi đáp và cung cấp các thông tin: rachtramphuquoccontest@cityland.com.vn

– Họ và tên tác giả có bài dự thi đạt giải

– Bản scan/hình ảnh 2 mặt của CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu

– Số điện thoại di động

– File gốc thiết kế của bài dự thi đạt giải: Định dạng: .Ai (Illustrator), PSD (Photoshop), Corel; Font: tất cả các font sử dụng trong thiết kế.

Nhằm tạo thuận lợi cho việc trao giải, rất mong Quý Anh/Chị cung cấp đủ cho BTC những thông tin nêu trên trước ngày 20/11/2018. Sau ngày này, mọi phát sinh đều sẽ không được giải quyết và chúng tôi mặc định hủy Giải thưởng của Quý Anh/Chị.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin trên từ Quý Anh/Chị, Ban tổ chức sẽ gửi Bản Scan Giấy chứng nhận đạt giải (do Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Thành Phố – Đảo Phú Quốc cấp), và thông báo chính xác thời gian, địa điểm nhận thưởng đến Quý Anh/Chị qua Email hoặc Điện thoại.

Theo đó, khi đến nhận thưởng, Quý Anh/Chị vui lòng mang theo Bản in Giấy chứng nhận đạt giải và CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu gốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ BTC qua Email: rachtramphuquoccontest@cityland.com.vn hoặc số điện thoại : 0945001661.