CityLand continued to support “For The Poor” Charity Fund 2019

13/02/2019

Ngày 18/10, trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình – Kết nối yêu thương lần thứ 18”, công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) đã ủng hộ 200.000.000 đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Tp.HCM phát động.

Chương trình nghệ thuật do Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM phối hợp với Đài Truyền hình Tp.HCM tổ chức nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tầng lớp nhân dân thành phố ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” kịp thời chăm lo nhu cầu thiết thực của các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo, hộ nghèo thoát nghèo bền vững, theo chủ trương giảm nghèo đa chiều của thành phố từ nay đến năm 2020.

Theo đó, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được dùng để triển khai các hoạt động chăm lo cho người nghèo nhân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

 Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng Giám đốc CityLand (vị trí đầu tiên từ trái sang) cùng đại diện UBND Tp.HCM trao bảng tượng trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM

Qua 18 năm, hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp của Tp.HCM đã tập trung vận động hơn 1.706 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” chăm lo cho gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ…; xây mới 25.342 nhà tình thương, sửa chữa chống dột 14.096 nhà; tặng gần 10.000 phương tiện đi học, 4.599 phương tiện làm ăn; cấp 83.779 thẻ bảo hiểm y tế; tặng hàng triệu suất quà cho các đối tượng chăm lo hàng năm.

Chương trình cũng là dịp tri ân đến các doanh nghiệp đã đồng hành với Quỹ “Vì người nghèo” trong nhiều năm qua để cùng chung tay giúp những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp.HCM.

Bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Trưởng phòng Marketing  (vị trí chính giữa, hàng trên cùng) nhận hoa cảm ơn từ Ủy ban MTTQ Việt Nam Tp.HCM

Đồng hành cùng Tp.HCM trong công tác an sinh xã hội, những năm qua, CityLand đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” hơn 1 tỷ đồng, trao hàng chục căn nhà tình thương góp phần cải thiện đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.