CityLand giving the most extravagant 5-star holiday experience to employees in Mui Ne

13/02/2019

Nhận thức rõ nhân lực là nguồn tài sản quý giá, đóng góp then chốt vào thành công của công ty, nên ngay từ đầu thành lập, CityLand đã luôn coi việc phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển.

Theo đó, CityLand  luôn quan tâm đến các chính sách đãi ngộ và môi trường làm việc để có thể tạo dựng và không ngừng phát huy nguồn tri thức của công ty. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo đa dạng, từ gián tiếp đến trực tiếp nhằm không ngừng bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kĩ năng và chuyên môn trong công việc. Bên cạnh các hoạt động đào tạo, công ty cũng liên tục tổ chức các hoạt động nội bộ tạo điều kiện tăng cường sự gắn bó của các thành viên trong công ty.

Nằm trong hoạt động thường niên, vừa qua CityLand đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hoạt động team building kéo dài 3 ngày 2 đêm (26,27,28/07)  tại Resort Sealinks Mũi Né, Phan Thiết, tạo một không khí vui tươi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ giữa các anh chị em cán bộ nhân viên, và cũng nhân dịp chào mừng sự kiện đặc biệt công ty tròn 15 tuổi trên hành trình phát triển (08/07/2003 – 08/07/2018).

 CBNV CITYLAND TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ DƯỠNG 5SAO TẠI MŨI NÉ

Đông đảo cán bộ nhân viên công ty đã tham gia các trò chơi đồng đội Team Building tại bãi biển xinh đẹp Mũi Né. Thông qua các cuộc thi đồng đội  cần sự đồng lòng, sự quyết tâm cao độ, các anh chị em đã thấu hiểu nhau hơn và thêm gắn kết.

Không chỉ có hoạt động Team Buiding, công ty còn tổ chức các tour tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết xuyên suốt chuyến đi như Lâu đài rượu vang Wine Castle, Đồi cát Bàu Trắng, lái xe địa hình trên cát,… tạo cơ hội cho CBNV cũng như các gia đình đi cùng được tìm hiểu và khám phá những điều thú vị, mới mẻ. 

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_2

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_4

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_5

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_6

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_7

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_8

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_9

Đêm thứ 2 trong chuyến đi đã để một dấu ấn khó phai trong lòng tất cả thành viên của đại gia đình CityLand với chương trình Gala Dinner kỷ niệm hành trình 15 năm thành lập Cityland diễn ra tại Sealinks Resort. Tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Cityland và các công ty thành viên.

Phát biểu khai mạc chương trình, Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã sát cánh cùng CityLand trong suốt 15 năm qua. Ông chia sẻ: “Được làm việc cùng mọi người là một niềm vui của tôi, những thành công của Cityland ngày hôm nay từng chút từng chút một đều có công sức của chúng ta. Hãy cùng tiếp tục cống hiến và phát triển CityLand đến những thành công mới cho nhiều năm tiếp theo”.

 CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_10

Trong không khí ấm cúng của đêm Gala cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và trò chơi thú vị, những thành viên của đại gia đình CityLand được bên nhau ôn lại những gì đã qua và cùng nhau “quẩy” hết mình.

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_11

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_12

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_13

CBNV_CITYLAND_TN_HNG_K_NGH_DNG_5SAO_TI_MI_NE_14

Thông qua những hoạt độngtrên đã giúp các thành viên trong đại gia đình Cityland trở nên gắn kết hơn, đồng lòng đồng sức tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự lớn mạnh không ngừng của công ty.