CityLand leads the Top 10 Vietnam Leading Brands

13/02/2019

Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn của CityLand trên thị trường bất động sản, tiêu biểu với giải thưởng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu 2018”

Sáng 23/12, Lễ trao giải thường niên “Thương hiệu dẫn đầu 2018” tổ chức bởi Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Chủ đầu tư CityLand được vinh danh trong top 10 thương hiệu dẫn đầu toàn quốc năm nay. Đây là năm thứ 3 liên tiếp (2016-2017-2018) CityLand là đơn vị bất động sản duy nhất tiếp tục được nằm trong top cao nhất của bảng xếp hạng.

CityLand nhận cúp và chứng nhận Top10 từ BTC

Bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Trưởng phòng Marketing CityLand nhận cúp và chứng nhận Top10 từ BTC

Hội đồng thẩm định đánh giá CityLand đã đạt được các tiêu chí quan trọng gồm uy tín sức mạnh thương hiệu gia tăng mỗi năm (tăng trưởng thị phần, thị trường, độ nhận biết thương hiệu), sức mạnh sản phẩm, sự tín nhiệm, yêu thích của người tiêu dùng …

Ngoài ra, công ty còn đảm bảo được các tiêu chí khác như lợi nhuận tăng trưởng tốt, có các chứng nhận về quản lý doanh nghiệp theo quy chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế, đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội, chuyên ngành trong ngoài nước.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay, CityLand đã phát triển những khu đô thị, khu nghỉ dưỡng với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD, trên khắp cả nước. Điển hình là các khu dân cư cao cấp CityLand Garden Hills, CityLand Center Hills, CityLand Park Hills, CityLand Riverside (TP HCM), CityLand Luxury Villas (Hà Nội)…Có thể nói, những thành tựu đó đã khẳng định tên tuổi CityLand trên thị trường bất động sản Việt Nam, đồng thời đưa thương hiệu chủ đầu tư trở thành một “ông lớn” dẫn đầu trong phân khúc hạng sang.

Phối cảnh dãy nhà phố thiết kế Châu Âu tân cổ điển – Khu đô thị CityLand Park Hills

Phối cảnh dãy nhà phố thiết kế Châu Âu tân cổ điển – Khu đô thị CityLand Park Hills(Gò Vấp – Tp.HCM)

Tại lễ trao giải, bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Trưởng phòng Marketing CityLand cho biết: “Với tiềm lực tài chính, nhân sự nhiệt huyết cùng chiến lược phát triển mạnh mẽ, CityLand sẽ tiếp tục hành trình kiến tạo những dự án bất động sản đẳng cấp không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế”.

Được biết, trong thời gian tới, CityLand sẽ ra mắt dự án nghỉ dưỡng hạng sang mới tại Rạch Tràm, Phú Quốc. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại bãi biển phía Bắc đảo ngọc với tiện ích chuẩn 5 sao, tạo một điểm đến đẳng cấp cho du khách trong và ngoài nước đến Việt Nam. Đại diện CityLand cũng cho biết đã đạt được thỏa thuận chiến lược với tập đoàn quản lý uy tín như AccorHotels và đưa thành công thương hiệu khách sạn năm sao Fairmont lần đầu tiên về Việt Nam.

Đầu tháng 12 vừa qua, CityLand cũng được xướng tên tại lễ trao giải Dot Property Awards 2018 với hạng mục Best Luxury Developer Southeast Asia. Theo đó, CityLand được Dot Property Châu Á công nhận là Chủ đầu tư bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á 2018.