THÔNG BÁO LỄ RÚT THĂM VÀ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “15 NĂM CITYLAND – TRI ÂN VÀNG, NGÀN ƯU ĐÃI”

28/09/2018

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển của công ty (2003-2018), chủ đầu tư CityLand đã triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Tri ân vàng, ngàn ưu đãi” với tổng giá trị lên đến 30 tỷ đồng dành cho khách hàng mua biệt thự, nhà phố, căn hộ thuộc các dự án của CityLand.

Trong đó, đối với khách hàng mua căn tại khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills sẽ nhận được ngay ưu đãi “mua là tặng”, gồm các gói nội thất cao cấp thương hiệu Colombini nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, có giá trị lên đến vài trăm triệu đồng.

Đối với sản phẩm Biệt thự, Nhà phố, khách hàng có cơ hội rút thăm trúng các phần thưởng giá trị lớn vô cùng hấp dẫn. Cụ thể giải nhất gồm một ôtô Camry 2.5Q 2018 trị giá 1,3 tỷ đồng, giải nhì là một ôtô Camry 2.0E 2018 trị giá một tỷ đồng. 5 giải ba, mỗi giải một gói nội thất Italy trị giá nửa tỷ đồng. Ngoài ra còn có 20 giải đồng hạng, mỗi giải gồm gói nội thất Italy 150 triệu đồng

Mừng sự kiện đặc biệt này, vào đúng 08h30 ngày 29/9/2018, tại sảnh tầng thương mại căn hộ CH3 (P1) thuộc khu đô thị CityLand Park Hills (18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp), CityLand sẽ triển khai tổ chức chương trình rút thăm và trao giải để tìm ra những vị khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình ưu đãi “Tri ân vàng, ngàn ưu đãi”. Sự kiện dự kiến sẽ chào đón hơn 150 người tham dự là khách hàng, đối tác và báo đài truyền thông.

Thể lệ tham dự Lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “15 năm Cityland – Tri ân vàng, ngàn ưu đãi”

Điều 1. Phạm vi và đối tượng áp

1. Thể lệ này áp dụng đối với Lễ rút thăm trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “15 năm Cityland – Tri ân vàng, ngàn ưu đãi”.

2. Đối tượng áp dụng:

– Khách hàng đã mua các sản phẩm nhà ở của CityLand từ tháng 4/2018 và đã thanh toán đủ đợt 1 của Hợp đồng mua bán.

– Ban Tổ chức của chương trình.

– Các Phòng/Ban của Công ty có liên quan đến chương trình khuyến mãi “15 năm Cityland – Tri ân vàng, ngàn ưu đãi”.

– Các tổ chức, các nhân có liên quan đến chương trình khuyến mãi.

Điều 2. Trình tự, thủ tục tham gia dự thưởng

1. Khách hàng (hoặc người được ủy quyền) đến đúng thời gian tổ chức để thực hiện rút thăm trúng thưởng. Trong trường hợp khách hàng không đến đúng giờ để tham dự chương trình như đã thông báo trên thiệp mời thì sẽ không được dự thưởng.
2. Khách hàng phải đủ giấy tờ sau đây mới được nhận Phiếu rút thăm tham gia dự thưởng, gồm:

– Giấy xác nhận dự thưởng;

– Thư mời tham dự;

– Giấy ủy quyền tham dự (nếu là ủy quyền).

      * Ban Tổ chức (BTC) không chấp nhận giải quyết bất cứ trường hợp nào thiếu một trong các điều kiện trên.

3. Sau khi kiểm tra đầy đủ giấy tờ, lễ tân chương trình sẽ giao Phiếu rút thăm cho khách hàng ngay tại bàn lễ tân đón khách. Số phiếu Khách hàng được nhận bằng với số lượng căn nhà Khách hàng mua và hoàn thành điều kiện dự thưởng.

4. Khách hàng điền các thông tin cần thiết gồm (họ tên, số CMND/hộ chiếu, ký hiệu căn nhà, tên dự án) vào Phiếu rút thăm trước khi bỏ vào thùng phiếu.

5. Việc bốc thăm sẽ tiến hành công khai, minh bạch trước sự chứng kiến của Khách hàng và các tổ chức, cá nhân có mặt tại buổi lễ.

6. Công ty sẽ giữ lại Phiếu trúng thưởng và công bố thông tin Khách hàng trúng thưởng ngay tại buổi lễ.

7. Trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền chỉ được nhận giải thưởng thay cho khách hàng trúng thưởng khi giấy ủy quyền có công chứng/chứng thực.

Điều 3. Phiếu trúng thưởng hợp lệ

Phiếu trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xoá, không sửa chữa, có mã số dự thưởng trùng khớp giữa hai liên, có đóng dấu giáp lai của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố, chữ ký đại diện Công ty và còn trong thời hạn lĩnh thưởng theo quy định.

Điều 4. Hủy kết quả bốc thăm

Kết quả bốc thăm bị hủy nếu xảy ra một trong các trường hợp sau:

– Khách hàng không giữ phần phiếu còn lại (có mã số dự thưởng) để đối chiếu với phần phiếu trúng thưởng;

– Phiếu trúng thưởng không đảm bảo theo quy định tại Điều 3;

– Khách hàng không có mặt sau ba lần nhắc tên;

– Tất cả các thông tin/hồ sơ của Khách hàng không đúng với tất cả các thông tin/hồ sơ trên Phiếu trúng thưởng.

Khi kết quả bốc thăm bị hủy thì BTC sẽ tiến hành bốc thăm lại từ đầu.

Điều 5. Thời hạn lãnh thưởng

Thời hạn lãnh thưởng là trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận người trúng thưởng. Nếu quá thời hạn này mà Khách hàng không nhận thưởng thì 50% giá trị giải thưởng sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước, 50% còn lại được CityLand xác lập quyền sở hữu. 

Điều 6. Nghĩa vụ tài chính

Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến việc xác lập quyền sở hữu đối với tài sản (từ giải thưởng), bao gồm: thuế thu nhập cá nhân, phí trước bạ …. và các nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) theo quy định của pháp luật. Riêng thuế thu nhập cá nhân, CityLand sẽ đứng ra thu hộ, do vậy Khách hàng phải nộp khoản thuế này cho CityLand ngay tại thời điểm nhận giải thưởng. Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

Điều 7. Giải quyết tranh chấp

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố sẽ đứng ra giải quyết.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chủ đầu tư:

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố

Địa chỉ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3910 6562

Website: www.cityland.com.vn

Hotline: 1900 56 56 33