THÔNG CÁO BÁO CHÍ V/v: THÔNG TIN DỰ ÁN CHÍNH THỨC CỦA CITYLAND

20/04/2019

Kính thưa Quý Khách hàng,

Được thành lập từ năm 2003, với tầm nhìn dài hạn là trở thành một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) đã và đang kiến tạo nên những dự án và khu đô thị hoàn chỉnh, gây tiếng vang lớn và trở thành sự chọn lựa hàng đầu về giải pháp nhà ở cho khách hàng trong phân khúc sản phẩm cao cấp tại các dự án chính thức như sau:

Tại TP.HCM

CityLand Garden Hills, quy mô 12,11ha tại số 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

CityLand Center Hills, quy mô 7,6ha tại số 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp

CityLand Park Hills, quy mô 26,98ha tại số 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

CityLand Riverside, quy mô 9,4 ha tại số 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Tại Hà Nội

CityLand Luxury Villas, quy mô 6 ha tại Lô CQ 1.1 Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm

Tại Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Rạch Tràm – Phú Quốc, quy mô 169 ha tại Ấp Rạch Tràm, xã Bãi Thơm, Phú Quốc

Thời gian gần đây, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) đã nhận được nhiều câu hỏi và thắc mắc của khách hàng về dự án KHU DÂN CƯ CITYLAND BÌNH DƯƠNG, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH, QUẬN 12 với các sản phẩm Biệt thự, nhà phố và đất nền phân lô. Chúng tôi xác nhận đây là thông tin không đúng. Chính do uy tín và sự tin yêu của khách hàng mà các đơn vị kinh doanh cố tình sử dụng hình ảnh sản phẩm của CityLand để quảng cáo cho dự án khác gây hiểu lầm cho khách hàng.

Chúng tôi xin lưu ý đến quý khách hàng hãy kiểm tra kỹ thông tin chính thức từ chúng tôi qua nhân viên Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) trực tiếp thực hiện duy nhất tại 2 địa chỉ sau:

• Trụ sở chính CityLand: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM
  • Sàn giao dịch CityLand Park Hills: 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Mọi thông tin về dự án do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (CityLand) đầu tư đều được đăng tải công khai tại các kênh thông tin chính thức như:

Giá trị thương hiệu mà CityLand có được dựa trên niềm tự hào cho những thành quả của hơn 15 năm qua từ “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, CityLand luôn cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản tốt nhất dựa trên sự minh bạch và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ và đồng hành quý báu từ phía các khách hàng. Mọi thành viên Cityland sẽ luôn nỗ lực để phát triển xứng đáng với niềm tin yêu đó.

Trân trọng cám ơn.