CITYLAND TÀI TRỢ BUỔI MITTINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CHO CÔNG TY DỊCH VỤ MẶT ĐẤT SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT VIAGS

Ngày 23/03/2017

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi lễ mittinh kỷ niệm 8/3

Tham dự buổi lễ có ông Lê Cao Thế - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VIAGS, ông Trương Phương Thành – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, ông Trần Đình Tạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đảng đoàn, ông Vũ Xuân Chinh – Chủ tịch Công đoàn, ông Bùi Đức Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VIAGS Tân Sơn Nhất, bà Trần Ngọc Tuyển – Giám đốc Marketing Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland), một số khách mời khác và đặc biệt là sự hiện diện của 400 nữ Cán bộ - Nhân viên đại diện cho hơn 800 chị em lao động nữ đang công tác tại VIAGS Tân Sơn Nhất.

Đại diện Cityland ( thứ 4 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ Đại diện VIAGS

Phụ nữ là một nửa của nhân loại. Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Trong ngày đặc biệt ý nghĩa này, Cityland đã vinh dự tài trợ Lễ kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho VIAGS và gửi tặng những phần quà ý nghĩa đến toàn thể nữ Cán bộ - Nhân viên của VIAGS.  Đây là một nghĩa cử cao đẹp Cityland muốn tri ân những đóng góp to lớn của người phụ nữ, là những người mẹ, người vợ, người chị, người em đã góp phần vào công cuộc xây dựng gia đình, phát triển bản thân, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phục vụ chu đáo, trọng thị, đúng giờ các chuyến bay của Vietnam Airlines và 40 Hãng Hàng không nước ngoài là khách hàng của VIAGS Tân Sơn Nhất, cũng như mong muốn, chị em phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới. 

Tập thể nữ cán bộ - nhân viên VIAGS 

Ông Trương Phương Thành – Phó Tổng Giám đốc VIAGS, thay mặt cho lãnh đạo VIAGS gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 đến tập thể Cán bộ - Nhân viên nữ VIAGS Tân Sơn Nhất. Ông nhấn mạnh vai trò quan trọng của người phụ nữ từ xưa tới nay, đặc biệt ngày càng được phát huy và chứng tỏ nhiều hơn qua nhiều lĩnh vực giáo dục, chính trị, sản xuất kinh doanh… Đồng thời ông cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đến những khó khăn của người phụ nữ khi làm việc trong ngành hàng không, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ mittinh diễn ra trong không khí vui tươi, thân tình, tràn đầy lời ca tiếng hát với những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa VIAGS Tân Sơn Nhất, Học viện Hàng không Việt Nam, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và các ca sĩ Kim Dung và Huyền Hương đến từ Hà Nội.

Thư cảm ơn Cityland của Công ty Dịch vụ Mặt đất Sân bay Việt Nam – VIAGS Tân Sơn Nhất