Môi trường làm việc

Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế của đất nước ngày một phát triển. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland) chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cityland ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty, nguồn nhân lực chất lượng luôn là nhân tố quan trọng và là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao giá trị của mỗi thành viên, sức mạnh của tập thể trong hệ thống thông qua chính sách đào tạo, trọng dụng nhân tài, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, đảm bảo tính công bằng, cạnh tranh và cầu tiến. Chúng tôi mong muốn và xây dựng một nền văn hóa chuyên nghiệp, văn minh mang thương hiệu Cityland, là nơi mà ở đó từng thành viên luôn có cuộc sống hưng thịnh và viên mãn.

Môi trường làm việc

Chính sách nhân sự
chế độ đãi ngộ

Chính sách lương thưởng

Mức lương cạnh tranh theo năng lực, lương tháng 13…
Được tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
Tăng lương: xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần. Thời gian xét tăng lương từ đầu năm. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của năm trước đó
Thưởng: Thưởng thâm niên, thưởng hiệu quả công việc, thưởng Lễ, Tết và các sự kiện đặc biệt của Cityland, thưởng thành tích định kỳ hàng năm cho cá nhân và tập thể xuất sắc, thưởng thành tích đột xuất cho tập thể hoặc cá nhân cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty

Môi trường làm việc trẻ, năng động

Cityland không ngừng cải thiện môi trường và điều kiện làm việc, cùng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân thiện, đội ngũ nhân viên trẻ - năng động – nhiệt huyết.
Chính sách đào tạo và thăng tiến
Cityland luôn chú trọng vào Đào tạo giúp đội ngũ nhân sự có thể phát huy tối đa năng lực, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân và từng giai đoạn phát triển của bản thân, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
Các chương trình đào tạo bao gồm:
Đào tạo hội nhập cho toàn thể CBNV mới gia nhập vào đội ngũ Cityland
Đào tạo nội bộ các kỹ năng nghề nghiệp ngắn hạn, chuyên sâu, nâng cao, đào tạo chuyên môn bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm
Đào tạo bên ngoài bởi các chuyên gia và các đơn vị uy tín
Thường xuyên cử nhân viên tham gia các buổi hội thảo để cập nhật và nâng cao kiến thức
Đào tạo đội ngũ nhân sự kế thừa

Chính sách phúc lợi

Chế độ chăm sóc sức khỏe đình kỳ hàng năm
Chính sách mua bảo hiểm tai nạn 24/24
Cấp phát đồng phục định kỳ hàng năm
Chính sách teambuilding định kỳ hàng năm, chính sách du lịch, nghỉ mát trong nước / nước ngoài định kỳ hàng năm
Chính sách khuyến học cho con em CBNV đạt thành tích học tập tốt trong năm
Chính sách chăm lo đời sống CBNV : quà sinh nhật, quà Tết Trung thu, quà Tết Nguyên đán, Quốc tế phụ nữ, cưới hỏi, thăm hỏi….
Cung cấp đầy đủ công cụ làm việc, hỗ trợ chi phí điện thoại, công tác, đi lại …

Hoạt động xã hội

Ngoài các chương trình, chế độ chính sách đối với đội ngũ CBNV của công ty, Cityland thường xuyên tổ chức các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài thành phố, tổ chức thành công chương trình xây nhà tình thương cho các mảnh đời bất hạnh có cơ hội thay đổi cuộc sống.

1900 56 56 33
https://cityland.com.vn/
https://cityland.com.vn/catalog/view/theme/