CITYLAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RÚT THĂM VÀ TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “15 NĂM CITYLAND – TRI ÂN VÀNG, NGÀN ƯU ĐÃI”

Ngày 02/10/2018

Lúc 08h30 ngày 29/9/2018, tại sảnh thương mại căn hộ CH3 (P1) thuộc khu đô thị CityLand Park Hills (18 Phan Văn Trị, P.10, quận Gò Vấp), CityLand đã tổ chức thành công Lễ rút thăm trúng thưởng và tìm ra 27 khách hàng may mắn trong chương trình ưu đãi “15 năm CityLand -  Tri ân vàng, ngàn ưu đãi”.

Trước sự chứng kiến của gần 200 khách hàng, đối tác, đại diện cơ quan chính quyền và báo chí, CityLand đã tiến hành lễ bốc thăm trong sự công bằng, minh bạch để xác định chủ nhân của 27 giải thưởng vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

  • 01 Giải nhất: Xe Toyota Camry 2.5Q 2018 trị giá khoảng 1.3 tỷ đồng
  • 01 Giải nhì: Xe Toyota Camry 2.0E 2018 trị giá khoảng 1 tỷ đồng
  • 05 Giải ba: Gói nội thất cao cấp Italy – thương hiệu Colombini, mỗi gói trị giá 500 triệu đồng
  • 20 Giải đồng hạng: Gói nội thất cao cấp Italy – thương hiệu Colombini, mỗi gói trị giá 150 triệu đồng

Ngoài các khách hàng đủ điều kiện bốc thăm trúng thưởng trong chương trình, buổi lễ còn đón chào sự góp mặt của nhiều vị khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dự án của CityLand, cùng sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành chức năng như Ông Trần Công Đức – trưởng phòng văn hóa thông tin Quận Gò Vấp, và một số vị đại diện chính quyền địa phương khác. 

 Chương trình không chỉ tạo được cảm xúc hào hứng với người nhận giải mà còn mang đến ấn tượng đẹp với những chủ nhân tương lai của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực Bắc Sài Gòn

 

 Ông Trần Công Đức – Trưởng Phòng VHTT Quận Gò Vấp (hàng dưới, ngoài cùng bên phải) cùng đại diện CityLand kiểm tra và thực hiện mở khóa niêm phong thùng phiếu, đảm bảo Chương trình Rút thăm trúng thưởng hoàn toàn khách quan, minh bạch.

  

Đại diện ban lãnh đạo công ty, cùng với khách mời ngẫu nhiên, thực hiện quy trình đảo phiếu, rút thăm và công bố những người may mắn. 

 

Trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi từ hàng ghế khán giả, các lá thăm đã lần lượt gọi tên 27 chủ nhân may mắn của các giải thưởng hấp dẫn trong Chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng xin vui lòng xem tại đây.

 Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng Giám đốc thường trực CityLand (thứ ba từ trái sang) và Ông Trần Công Đức – Trưởng phòng Văn hóa thông tin quận Gò Vấp (thứ 2 từ phải sang) trao hoa và biểu trưng giải thưởng cho khách hàng trúng giải nhất.

Tôi cảm thấy may mắn và vui mừng khi là người trúng giải nhất xe Camry 2.5Q. Tôi đã mua nhiều căn nhà thuộc các dự án của Cityland, và khi biết CityLand triển khai dự án mới, tôi tiếp tục đầu tư vì sản phẩm của CityLand đều sinh lợi rất tốt. Trong tương lai, chắc chắn tôi sẽ vẫn đồng hành cùng chủ đầu tư uy tín CityLand”, chị Diệp Thị Hai vui mừng chia sẻ.

 Ông Voltaire Garcia Cruz – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh chụp hình lưu niệm với chị Lê Thị Ngọc Dung cùng giải nhì xe Toyota Camry 2.0E.

Khi thấy chỉ còn hai giải thưởng, tôi nghĩ là mình không trúng nên cũng không mong chờ gì nhiều. Không ngờ tên mình lại được xướng lên cho chiếc ôtô một tỷ đồng”, chị Ngọc Dung chia sẻ.

Ngoài 02 giải xe Camry, các giải còn lại là những voucher gói nội thất Colombini nhập khẩu từ Italy, với giải ba có trị giá nửa tỷ đồng và giải đồng hạng trị giá 150 triệu đồng.

 20 giải thưởng đồng hạng của chương trình là những gói nội thất Italy thương hiệu Colombini đã tìm được những chủ nhân may mắn. 

Các khách hàng vui mừng khi được sở hữu gói nội thất cao cấp trị giá nửa tỷ đồng.

Colombini là thương hiệu nội thất 50 năm tuổi từ Italy lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam với showroom đặt tại khu đô thị CityLand Park Hills. Toàn bộ sản phẩm của thương hiệu này sản xuất tại ba nhà máy ở Italy với chất lượng gia công đạt chuẩn quốc tế, kiểu dáng phù hợp với không gian nhà ở hiện đại. Nhân dịp khai trương, thương hiệu nội thất này sẽ chiết khấu 35% cho cư dân CityLand từ ngày 29/09 – 29/12/2018.

Tôi đã mua một căn nhà phố trong dịp có chương trình khuyến mãi của CityLand. Dưới góc độ nhà đầu tư, tôi yên tâm và tin tưởng bởi các sản phẩm của CityLand luôn đảm bảo khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, vị trí của dự án nằm gần ngay sân bay Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho việc di chuyển của tôi. Mặc dù chưa may mắn trong đợt bốc thăm này, tôi vẫn rất vui vì tôi thích không khí và các tiết mục do chương trình mang lại” – một trong những vị khách hàng tham dự Chương trình trò chuyện.

Chia sẻ trong sự kiện, ông Nguyễn Hữu Tài – Phó TGD Thường trực nhấn mạnh: "Sự đón nhận của khách hàng là động lực to lớn của chúng tôi, là kim chỉ nam cho hoạt động xây dựng và phát triển những khu dân cư cao cấp, tiện ích đồng bộ của CityLand trong 15 năm qua cũng như các chiến lược kinh doanh trong thời gian tới".

Cùng điểm lại khoảnh khắc nhộn nhịp, thú vị trong chương trình:

 

 

Các hoạt động khu vực game mini thu hút nhiều khách tham gia.

 

 

 Các Chương trình nghệ thuật đặc sắc góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho buổi lễ.

 

 Ông Georgios Economou – Giám đốc điều hành Công ty CityArc chia sẻ thông tin về thương hiệu nội thất Colombini trong Chương trình, chính thức khai trương showroom tại khuôn viên CityLand Park Hills và dành tặng nhiều chiết khấu đặc biệt cho cư dân CityLand.

 

 Khoảnh khắc vui mừng khi đại diện chính quyền quận Gò Vấp và đại diện ban lãnh đạo CityLand công bố khách hàng may mắn trúng giải nhất của Chương trình.