CITYLAND TUYÊN DƯƠNG CON EM CÁN BỘ, NHÂN VIÊN HỌC TẬP TỐT TRONG NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 20/07/2017

Sáng ngày 08/7, tại Trung Tâm Hội Nghị 272 đường Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM đã diễn ra lễ tuyên dương 114 học sinh, sinh viên ưu tú là con em của cán bộ, nhân viên công ty, đã có thành tích học tập giỏi, xuất sắc và đạt các giải cao tại các kỳ thi năng khiếu, thể dục thể thao, học sinh giỏi cấp quận đến cấp quốc gia trong năm học 2016 -2017. 

Đây là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến các cháu là con em cán bộ, nhân viên của công ty. Đến dự có Ban giám đốc, quản lý các phòng ban cùng các cán bộ, nhân viên có con em được tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng phòng HCNS - ông Trương Minh Huy đã gửi lời chúc mừng, biểu dương đến các em, đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thành tích học tập của các em luôn là niềm tự hào của gia đình nói riêng và của công ty Cityland nói chung.

Ông cũng cho biết: “Với những phần quà được trao nhân dịp kỳ nghỉ hè, công ty hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần hứng khởi trong học tập để các cháu phát huy hơn nữa, cố gắng tiếp tục đạt được thành tích trong năm sau; để cán bộ nhân viên của Cityland có thêm niềm tin, động lực để yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với công ty”.

Trưởng phòng HCNS – Ông Trương Minh Huy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng, con em cán bộ, nhân viên toàn công ty đã được trao tặng những phần quà ý nghĩa ghi nhận công sức học tập của các em trong suốt năm học 2016 - 2017. Mỗi em được nhận suất phần thưởng có trị giá từ 500.000 - 5.000.000 đồng tùy cấp học và thành tích đạt được.

Cityland trao bằng khen cho các em nhỏ

Cũng trong buổi lễ, các em đã tham gia trình diễn những tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc thể hiện năng khiếu cũng như tài năng toàn diện của mình. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi bên lề như tô tượng, vẽ tranh cát, nhận bong bóng của chú hề, đố vui nhận thưởng,…đã khiến không khí của buổi lễ trở nên sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của cả phụ huynh và các em.

Tiết mục văn nghệ của các em nhỏ

Các em nhỏ tham gia trò chơi đố vui nhận thưởng cùng chú hề

Bố mẹ hào hứng tham gia trò chơi cùng các em nhỏ

Em Phùng Trần Thu Vân, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, là con ông Phùng Văn Tam – Phó phòng Hậu Mãi, đã đạt thành tích vượt trội về phong trào “Kể chuyện tiếng Anh” cấp Quận, phong trào Olympic, Violympic cấp Quận, học sinh xuất sắc của trường, bày tỏ niềm vui mừng khi vinh dự là một trong số 114 con em nhân viên được tuyên dương nhiều năm liền: “Con thay mặt các bạn xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng phấn đấu không ngừng là con ngoan trò giỏi để xứng đáng với công ơn của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm của các cô chú công ty Cityland".

Em Phùng Trần Thu Vân, học sinh lớp 4 trường Tiểu học Trần Quốc Toản, đã đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2016-2017 

Một số hình ảnh khác:

Hơn 100 CBCNV Cityland và các em nhỏ tham dự buổi lễ trong không khí vui tươi và tự hào về những thành tích học tập các em đã đạt được

 Các em nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi

Không khí càng lúc hào hứng với các thử thách do chú hề đặt ra cho các em nhỏ

Các em nhỏ nhận bằng khen từ Cityland

 Thành tích học tập tốt của các em chính là niềm tự hào của bố mẹ