Hiến máu nhân đạo - Nét đẹp văn hóa Cityland

Ngày 01/12/2017

Sáng 27/11/2017, hơn 40 nhân viên của Công ty Cityland đã tham gia chương trình “Ngày hội Hiến máu” tại công ty. Đây là chương trình định kỳ do Trung tâm Hiến máu Nhân đạo Tp. HCM tổ chức. 

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do công ty phát động, CBCNV Cityland cũng luôn tích cực tham gia các phong trào do các Hội, đoàn do thành phố tổ chức. 8h00 sáng, các nhân viên đã có mặt tại công ty để tham gia hiến máu với tâm niệm chia sẻ, giúp đỡ và đem lại hy vọng cho những bệnh nhân, những hoàn cảnh kém may mắn, đang hằng ngày hằng giờ chống chọi với bệnh tật. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ với cộng đồng, đã có hơn hơn 17 lit máu được hiến tặng cho Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP. HCM.

Đã có rất nhiều nhân viên Cityland đăng ký tham gia Chương trình

Anh Thái Kim – nhân viên Marketing, một trong số những người đến tham gia hiến máu chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được cùng các anh, chị, bạn bè đồng nghiệp trong gia đình Cityland tham gia một hoạt động ý nghĩa như vậy. Hy vọng những đơn vị máu chúng tôi hiến tặng hôm nay sẽ cứu sống được nhiều bệnh nhân”.

 

 

CBNV Cityland chờ đến lượt hiến máu

Bà Nguyễn Ngọc Mai Hân, Trưởng phòng Hành chính chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Thông qua hoạt động lần này, chúng tôi hy vọng có thể lan tỏa thêm thông điệp ‘‘Thương người như thể thương thân’’ đến mọi người và cùng chung tay góp phần chăm lo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của người Việt Nam”.

Một số hình ảnh khác: