NHỮNG LỢI ÍCH KHI MUA NHÀ HƯỚNG SÔNG

Ngày 11/12/2015
 
Những dự án nhà ven sông (hướng sông), thường được khách hàng đánh giá cao không chỉ nhờ vị trí tốt, thiết kế đẹp mà còn vì sở hữu một không gian sống xanh mát đáng mơ ước.

Nhà ở hướng sông, đặc biệt phân khúc dự án biệt thự, nhà phố đất nền có thiết kế đẹp, tiện nghi sống cao rất được khách hàng. Bởi những lợi ích mà ngôi nhà “đắc thủy” mang lại như tài lộc, không khí trong lành hay tiềm năng kinh tế trong tương lai đều rất hấp dẫn người mua nhà có tài chính tốt. Điểm hình như Cityland Riverside – dự án của chủ đầu tư Cityland – là một trong những khu biệt thự hướng sông tại Quận 7 đang được đánh giá cao hiện nay nhờ những yếu tố này. 

Đắc thủy tài lộc  

Theo thuật phong thủy, địa thế nhà tốt hội tụ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Bởi đây là điểm hội tụ sinh khí, những ai sống trên khu đất này năng lượng, tiền tài sẽ hội tụ dồi dào, thịnh vượng. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn với quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc sở hữu địa thế gần sông, suối, ao, hồ vô cùng khó khăn. Hơn nữa, sông hồ tại nhiều khu vực trong thành phố hiện nay đã trở nên ô nhiễm nặng, môi trường khói bụi, tiếng ồn… cũng phá vỡ thế đất tốt mà yếu tố “thủy” mang lại.

 

 

Địa thế “hướng thủy” mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ.  

Do đó, một vị trí gần dòng nước trong lành, nhiều mảng xanh, không gian yên tĩnh như khu biệt thự Cityland Riverside sở hữu là địa thế phong thủy “hiếm có khó tìm”. Một ngôi nhà được xây dựng trên khu đất “đắc thủy” như vậy sẽ đem lại cho cư dân những may mắn, tài lộc và dễ phát triển sự nghiệp. 

Không khí trong lành, thoáng mát  

Môi trường luôn là một vấn nạn tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Xe cộ, khói bụi,… dẫn đến tình trạng ô nhiễm ngày một trầm trọng hơn, gây nên tác hại khôn lường với sức khỏe con người.

Một ngôi nhà hướng sông sẽ giúp bạn thư giãn hơn với không khí mang hơi nước mát mẻ, trong lành và những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khỏe. Cây xanh xung quanh cũng sẽ góp phần mang lại một môi trường sống tươi mát, thoáng đãng. Các cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu khắp ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà đó nằm trong một khu biệt lập, yên tĩnh thì không còn gì tuyệt vời hơn. Một khoảng không gian sống êm đềm, thư thái rộng lớn chỉ thuộc về riêng bạn. 

 

 

Kết hợp với gió sông, không khí trong lành từ cây xanh sẽ mang lại không gian sống thư thái cho cư dân tại dự án.  

Đây cũng là một trong những lý do hầu hết dự án khu dân cư trong và ngoài nước đều đầu tư rất lớn vào hồ nhân tạo. Tuy nhiên, về phong thủy, thiên nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tiềm năng kinh tế  

Theo xu hướng sống xanh sạch đẹp, trong tương lai không xa con người sẽ ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà sở hữu môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên và tránh xa khói bụi, tiếng ồn.

Đặc biệt việc sở hữu một mảnh đất với ngôi nhà đẹp ven sông là lựa chọn hoàn hảo cả về phong thủy và hiệu quả kinh tế về sau. Nhà ở có thế đắc thủy rất phù hợp với người kinh doanh, làm kinh tế hay tài chính, tạo điều kiện sinh sôi tiền tài cho gia chủ.  

Ngoài ra, với mức giá đất ngày một tăng thì việc sở hữu một ngôi nhà hướng sông ngay trung tâm khu vực vệ tinh Quận 7 như tại dự án Cityland Riverside nghĩa là đang sở hữu một khối tài sản đầy giá trị trong tương lai.


Lê Khoa