CITYLAND TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CBNV

30/09/2019

Ngày 28/09/2019, gần 30 CBNV Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) đã sôi nổi hào hứng tham gia chương trình tập huấn về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, tổ chức tại trụ sở công ty (số 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).

Bài: Minh Anh – Ảnh: S.B.T

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy, tổ chức cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể cán bộ nhân viên… qua đó giúp CBNV hiểu được các nguyên nhân và sự cố gây cháy nổ, hiểu được các quy trình và cách thức cũng như thao tác phòng cháy và chữa cháy đúng để ứng phó nhanh chóng, kịp thời, chính xác và hiệu quả, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng khi có sự cố xảy ra.

Đồng thời, chương trình tập huấn còn có ý nghĩa tạo sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa CBNV Công ty CityLand với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang quản lý tại khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: 

Các CBNV Công ty CityLand tham gia buổi tập huấn

Ảnh 1:

Các CBNV Công ty CityLand tham gia buổi tập huấn

Các CBNV Công ty CityLand tham gia buổi tập huấn

hướng dẫn ký năng xử lý PCCC

Ảnh 2 +3:

Trung úy Phạm Văn Duy Việt, cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM  hướng dẫn CBNV Công ty CityLand về kỹ năng xử lý sự cố cháy nổ

Ảnh 4+5+6….:

hướng dẫn ký năng xử lý PCCC

hướng dẫn ký năng xử lý PCCC 1

hướng dẫn ký năng xử lý PCCC 4

hướng dẫn ký năng xử lý PCCC 5

huong-dank-ky-nang-xu-ly-PCCC-6

CBNV Công ty CityLand thực hành kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại buổi tập huấn