CITYLAND TỔ CHỨC LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “MUA NHÀ MỚI, TRÚNG XE SANG, RỘN RÀNG HẠNH PHÚC”

24/07/2019

Ngày 20/07/2019 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố CityLand chính thức tổ chức Lễ Trao giải chương trình Bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà mới, trúng xe sang, rộn ràng hạnh phúc” tại trung tâm hội nghị Luxury Palace, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc của CityLand đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua, công ty đã triển khai chương trình khuyến mãi “Mua nhà mới, trúng xe sang, rộn ràng hạnh phúc” (từ 11/03 đến ngày 08/06/2019). Tại buổi lễ Bốc thăm trúng thưởng, đại diện công ty đã trao giải cho những khách hàng may mắn, bao gồm:

  • 01 Giải Nhất 01 Xe hơi Mercedes-Benz E 250 trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng;
  • 05 Giải Nhì, mỗi giải 01 Xe SH 150i 2019;
  • 10 Giải Ba, mỗi giải gồm 05 máy lạnh đến từ thương hiệu Daikin;
  • Và các Giải Đồng hạng, mỗi giải 01 voucher nội thất Ý thương hiệu Colombini trị giá 50 triệu đồng.

Tổng kết chương trình, xét tình hình trầm lắng chung của thị trường bất động sản từ đầu quý I/2019 đến nay, với tốc độ tiêu thụ sản phẩm thì hiệu quả bán hàng của công ty rất khả quan. Lý giải cho sự ổn định về tình hình kinh doanh của công ty dù thị trường có dấu hiệu chững lại, Ông Nguyễn Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh CityLand cho biết: “Đến với các dự án khu dân cư của CityLand, chúng tôi không chỉ kiến tạo khu đô thị mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu tân cổ điển, mà còn chú trọng đầu tư không gian sống nhiều tiện ích đẳng cấp cho khách hàng an cư. Các sản phẩm của CityLand luôn được giới đầu tư đánh giá cao vì có tỷ lệ tăng trưởng giá hấp dẫn. Đến nay, các dự án khu dân cư đã triển khai của CityLand tại Quận 7 là CityLand Riverside và Quận Gò Vấp là CityLand Center Hills, CityLand Garden Hills đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Đây là những dự án làm nên tên tuổi của CityLand những năm vừa qua. Theo đó, các dự án của công ty cũng đã góp phần đưa quận Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn hàng đầu thành phố.

Những khách hàng may mắn được xướng tên nhận giải Ba và giải Nhì. Những giải đồng hạng là các gói nội thất nhập khẩu Colombini cũng nhanh chóng tìm thấy chủ nhân.

Giải Nhất là xe Mercedes-Benz E250 2,5 tỷ đồng thuộc về khách hàng nữ – chị Nguyễn Ngọc Hằng (quận Bình Thạnh). Đến nay chị sở hữu 4 sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án CityLand Park Hills vì ưng ý thiết kế, tiện ích của khu đô thị, đồng thời đánh giá cao uy tín của chủ đầu tư CityLand.