CITYLAND ỦNG HỘ HƠN NỬA TỶ ĐỒNG XÂY NHÀ TÌNH NGHĨA

02/10/2018

Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020, ngày 10/9/2018, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hà Tiên tổ chức Lễ trao tặng 10 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn 7 xã, phường của thị xã Hà Tiên.

Tham dự Lễ trao nhà có ông Nguyễn Đức Thắng, Phó Giám đốc Công ty CityLand Phú Quốc; ông Phan Văn Huệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hà Tiên, Trưởng Ban vận động Quỹ; các đồng chí Lãnh đạo các đoàn thể thị xã; cùng lãnh đạo chính quyền và các hộ nghèo được trao tặng nhà.

10 ngôi nhà mới đợt này được CityLand trao tặng cho các chủ hộ: Ông Mai Văn Lời,  Ông Lâm Phước Qui, Bà Trần Thị Đến, Ông Trần Văn Sự, Bà Thị Nên, Ông Nguyễn Văn Đé, Ông Lâm Văn Én, Bà Quách Thị Kim Lương, Ông Danh Hòa, Bà Phạm Thị Dung.

cityland-traonha-dai-doan-ket

Ông Nguyễn Đức Thắng, Phó Giám đốc Công ty City Land Phú Quốc và ông Phan Văn Huệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hà Tiên (đứng thứ tư và năm từ phải sang) cùng gia đình tiếp nhận căn nhà mới

CityLand đã ủng hộ 500 triệu đồng làm kinh phí xây dựng và hoàn thiện các căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn có diện tích từ 31m2 đến 61m2, được cất theo quy cách nhà một mái, lợp tôn, nền lót gạch. Có được căn nhà ổn định, các hộ nghèo đã xúc động bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện cho gia đình có được căn nhà, ổn định làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đáp lại tình cảm của CityLand, đại diện lãnh đạo chính quyền thị xã Hà Tiên đã thay mặt cho các hộ gia đình tại địa phương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đến Ban lãnh đạo trong việc tài trợ kinh phí xây dựng nhà Đại Đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương.  

Ngoài ra, cũng trong tháng 9, CityLand đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Tp.Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân xã Khánh Hội, tỉnh Cà Mau hỗ trợ xây dựng nhiều căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo thuộc diện chính sách tại địa phương, góp phần giúp bà con ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp.

 cityland-traonha-dai-doan-ket

Đại diện CityLand trao căn nhà “Mái ấm tình thương” cho Bà Phan Thị Xuân, là hộ nghèo tại xã Khánh Hội, tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Đức Thắng – Phó Giám đốc Công ty CityLand Phú Quốc cho biết: “Việc trao tặng nhà tình thương cho các hộ khó khăn là nghĩa tình của CityLand dành cho những hộ gia đình còn nhiều khó khăn về chỗ ở, giúp các hộ gia đình có thể yên tâm lao động sản xuất, đồng thời đó cũng là trách nhiệm của chúng tôi phối hợp với chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội. Đây là một trong những hoạt động xã hội được CityLand thường xuyên thực hiện”.

 

Dự kiến đầu tháng 10, CityLand sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng và Hội chữ thập đỏ Tp.Hồ Chí Minh trao tặng các căn nhà tình thương cho bà con huyện Cần Giờ nhân “Ngày hội phụ nữ vì cộng đồng lần thứ X-2018”, chủ đề “Tiếp sức cùng biển đảo thân yêu”.