CƯ DÂN CITYLAND PARK HILLS TƯNG BỪNG VUI TẾT TRUNG THU

11/09/2019

Hơn 120 cháu thiếu nhi và cư dân thuộc khu chung cư CityLand Park Hills (18, Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM) ngày 7/9/2019 vừa qua đã có một “Đêm Hội Trăng Rằm” vui tết trung thu ý nghĩa với nhiều hoạt động vui nhộn.

Chương trình do Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand) phối hợp cùng Ban Quản lý dự án, đơn vị quản lý khu dân cư tổ chức, được xem như một món quà tinh thần với mong muốn mang đến sự vui vẻ, thư giãn cho các cháu thiếu nhi trước thềm năm học mới và dịp Tết Đoàn viên đầm ấm và ý nghĩa cho cư dân đang sinh sống tại khu dân cư Park Hills, công ty CityLand đã tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn và các trò chơi sôi động cho các bé và phụ huynh.

cư dân cityland park hills từng bùng trung thu 2019

cư dân cityland park hills từng bùng trung thu 2019 2

Tham gia “Đêm Hội Trăng Rằm”, các cư dân nhí đã được tận hưởng không khí náo nhiệt, nhộn nhịp với các tiết mục thú vị như màn biểu diễn múa lân cùng trống hội, chú hề tạo hình bong bóng và tham gia các trò chơi hấp dẫn.

Ngoài ra, các cháu còn được gặp gỡ giao lưu, tham gia rước đèn ông sao, phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội và nhận được nhiều quà trung thu hấp dẫn.

cư dân cityland park hills từng bùng trung thu 2019 3

cư dân cityland park hills từng bùng trung thu 2019 4

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng theo định hướng phát triển của Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành Phố (CityLand), không chỉ là dịp cho các bé được vui chơi, giải trí cùng bạn bè và gia đình mà còn mang ý nghĩa xây dựng cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại các dự án.

“Cùng hướng đến mục tiêu nỗ lực tạo dựng một môi trường sống ngày càng tốt đẹp, cộng đồng văn minh hiện đại và hơn thế nữa, là tổ ấm lý tưởng cho mọi người, CityLand sẽ xây dựng nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa để nâng cao chất lượng đời sống văn hóa và tinh thần của cư dân, từ đó tạo sự phát triển bền vững cho thế hệ cư dân tương lai” – đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bài: Minh Anh – Ảnh: Dy Võ