Cityland Sponsored Ho Chi Minh Innovative Startups In Tourism 2018 Competition

11/12/2018

Ngày 19/10/2018 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand) đã tham dự và trao giải các dự án xuất sắc nhất của cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo du lịch TP Hồ Chí Minh (HIST) năm 2018, do Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh, phối hợp với Sở Du lịch thành phố tổ chức.

Trong khuôn khổ tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp 2018, cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo du lịch được coi là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo ngành du lịch của TP.HCM. Bên cạnh đó, cuộc thi này cũng góp phần mang đến rất nhiều giải pháp sáng tạo, mới lạ và hiệu quả trong lĩnh vực quản lý, vận hành hệ thống du lịch nghỉ dưỡng, sản phẩm mà Công ty CityLand  đang chuẩn bị triển khai và sẽ phát triển trong thời gian tới.

Đại diện CityLand – Bà Trần Ngọc Tuyết Khanh – Trưởng phòng Marketing cùng chụp ảnh lưu niệm với Đại diện Ban Tổ chức Chương trình

Trải qua gần 6 tháng phát động, với 75 dự án dự thi, ở các lĩnh vực khác nhau của ngành du lịch như lữ hành, vận chuyển, thực tế ảo, quà lưu niệm, giải pháp thanh toán, giải pháp lưu trú…, Ban tổ chức đã đánh giá và chọn ra 5 dự án đồng giải nhất và 7 giải về công nghệ tốt nhất, triển vọng nhất.

Tại lễ trao giải, công ty CityLand với vai trò là nhà tài trợ chính, đã vinh dự trao thưởng 100 triệu đồng cho 5 dự án đạt giải nhất (mỗi giải trị giá 20 triệu đồng). Đồng thời, qua cuộc thi, đại diện CityLand đánh giá cao tính sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0, bảo vệ môi trường, tính hiệu quả của các dự án trong việc phát triển du lịch bền vững, phát huy tiềm năng, lợi thế du lịch của thành phố nói riêng và các hệ thống du lịch nghỉ dưỡng trên cả nước nói chung.

Đại diện Cityland trao giải cho 05 cá nhân, tập thể đạt giải nhất cùng Giám đốc Sở KHCN TP.HCM Nguyễn Việt Dũng; Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ

Đại diện Cityland trao giải cho 05 cá nhân, tập thể đạt giải nhất cùng Giám đốc Sở KHCN TP.HCM Nguyễn Việt Dũng; Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM Bùi Tá Hoàng Vũ.

Thời gian tới, Sở Du lịch thành phố sẽ phối hợp các ban, ngành tham mưu cho UBND thành phố sớm triển khai các dự án đã đạt đồng giải nhất và cơ hội nhận được tiền hỗ trợ triển khai dự án lên đến trên 2 tỷ đồng từ UBND thành phố.