KHỞI CÔNG TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CITYLAND TẠI KHU ĐÔ THỊ CITYLAND GARDEN HILLS

13/08/2018

Công trình xây dựng nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc tốt nhất, mang lại hạnh phúc cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV), đáp ứng sự phát triển ngày càng vững mạnh CityLand trong tương lai.

Tham dự Lễ khởi công có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo, đại diện các phòng ban Công ty CityLand, Đại diện chính quyền sở tại, các thành viên công ty thiết kế và nhà thầu xây dựng

 le khoi cong

Ban lãnh đạo CityLand và đại diện các đơn vị chuẩn bị nghi thức xúc đất khởi công tòa nhà văn phòng CityLand

Tòa nhà văn phòng mới CityLand gồm 3 hầm, 14 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 18.500m2, tổng vốn đầu tư hơn 370 tỷ, đây sẽ là nơi làm việc cho hơn 300 nhân viên.

Trụ sở mới của công ty được thiết kế dựa trên trên ý tưởng “smart office” với các đặc điểm “Hiện đại– Tối ưu hóa các tiện ích- Chất lượng và Bền vững”. Không gian làm việc mở với thiết kế độc đáo sẽ tạo cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo cho người lao động. Đồng thời, công ty đề cao xu hướng thân thiện với môi trường, nên trụ sở mới sẽ được trang trí với nhiều mảng xanh, mang lại cảm giác luôn tươi mới, tràn đầy năng lượng làm việc cho mọi người.

Ngoài ra, tòa nhà còn được tích hợp hàng loạt các tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, khu thương mại, ẩm thực,…Tất cả nhân viên CityLand sẽ được trải nghiệm thời gian thư giãn ngay tại nơi làm việc, từ đó giúp cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống, cũng như gia tăng năng suất làm việc.

phoi canh toa nha cityland

Phối cảnh tòa nhà văn phòng mới của CityLand

Ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Tổng Giám Đốc CityLand phát biểu tại Lễ khởi công: “Dự án trụ sở văn phòng mới của chúng tôi nhằm hướng đến đáp ứng mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất trong công việc cho toàn thể CBNV, tạo một gia đình CityLand gắn kết bền vững. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển ngày một vững mạnh của CityLand.”

Dự kiến, công trình sẽ thi công trong 1,5 năm và đưa vào sử dụng vào năm 2020. Công trình do đơn vị Nhật BảnTakanake thiết kế ý tưởng, tập đoàn Hòa Bình và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ngoại Thương (FCC) xây dựng.