Dự án

CITYLAND GARDEN HILLS

01
CITYLAND GARDEN HILLS

CityLand Garden Hills biểu trưng cho một cuộc sống mới ngày càng thịnh vượng, dành cho những ai luôn nỗ lực và mong muốn một nơi an cư mới để thể hiện được đẳng cấp của bản thân và trải nghiệm những tiện nghi hiện đại theo xu hướng phát triển của xã hội.

Không chỉ nổi bật với vị trí đầy tiềm năng, các tiện ích sống được chú trọng đầu tư mang đến cho dự án những giá trị sống chuẩn mực, là nơi an cư xứng tầm của những cá nhân thành đạt và các gia đình thượng lưu.

Xem chi tiết
Dự án

CITYLAND CENTER HILLS

02
CITYLAND CENTER HILLS

CityLand Center Hills mang đến cho khách hàng một nơi an cư để lạc nghiệp, phát triển kinh doanh, đầu tư tài chính ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất quận Gò Vấp.

Thuận tiện trong bất kỳ sinh hoạt nào trong ngày nhờ vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Gò vấp. Kết nối nhanh chóng với các quận trung tâm thành phố và các quận lân cận đặc biệt là quận Thủ Đức, Quận 2 bằng tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Trong quy hoạch giao thông giai đoạn 2020-2030, sẽ có tuyến monorail số 3 từ ngã 6 Gò Vấp đi công viên phần mềm Quang Trung và tuyến metro số 4 từ Quận 12 ngang qua ngã 6 Gò Vấp về Nhà Bè.

Xem chi tiết
Dự án

CITYLAND RIVERSIDE

03
CITYLAND RIVERSIDE

Tọa lạc ngay tại số 99, Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM, dự án CityLand Riverside sở hữu một cảnh quan cuốn hút với dòng Cả Cấm vắt ngang, tạo nên khu biệt thự mặt sông đầy thơ mộng.

Địa thế hấp dẫn ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu vực phát triển sầm uất Nam Sài Gòn, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, kiến trúc châu Âu cổ điển sang trọng, đã hình thành một khu đô thị kiểu mẫu CityLand Riverside đẳng cấp với những điều kiện sống trên cả tuyệt vời.

Xem chi tiết
1900 56 56 33
https://cityland.com.vn/
https://cityland.com.vn/catalog/view/theme/