01

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của CityLand được hình thành và phát triển dựa trên 3 điểm chính:

1. Hướng về một tầm nhìn chung nhất: Đưa CityLand trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

2. Lấy phương châm “Cuộc sống thịnh vượng” làm nền tảng, kiên định với sứ mệnh mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng vượt trội đến khách hàng và đối tác. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng. Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát huy năng lực của người lao động.

3. Mọi hoạt động đều xoay quanh 5 giá trị cốt lõi: Cam kết, Chất lượng, Công bằng, Chia sẻ, Chuyên nghiệp – thể hiện qua những sản phẩm, dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp được tạo ra từ sự chuyên nghiệp, giữ đúng theo cam kết với khách hàng và đối tác.


02

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

- Tập trung xây dựng và phát triển các khu đô thị theo mô hình kiểu mẫu, sinh thái, khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp mang tầm quốc tế tại các thành phố lớn, các thành phố chiến lược và mở rộng ra phạm vi toàn quốc.

- Luôn hướng đến mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm bất động sản, song song với việc đảm bảo những tiện ích nội, ngoại khu hiện đại và đẳng cấp.

- Cam kết pháp lý minh bạch và khả năng “đầu tư một lần, trọn đời sinh lợi” với tất cả khách hàng đến với sản phẩm của CityLand.

- Cam kết phát triển bền vững với mục tiêu bảo vệ môi trường, gìn giữ cuộc sống xanh bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng và những đóng góp trực tiếp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

- Không ngừng tăng cường phát triển và hoàn thiện năng lực của đội ngũ nhân viên, song song với việc cải tiến và ứng dụng công nghệ nghệ thông tin vào quá trình quản lý và vận hành sản phẩm, dịch vụ.

- 03 yếu tố luôn tăng trưởng tốt theo từng năm: lợi nhuận, uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu.

03

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của CityLand. Với mong muốn mang đến những giá trị thịnh vượng trong cuộc sống cho khách hàng, chúng tôi tập trung xây dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư nội khu bằng việc phát triển hệ sinh thái bền vững dựa trên mật độ mảng xanh và công viên phù hợp. Những công viên xanh mát, rộng rãi và thoáng đãng chính là điểm nhấn không thể thiếu của bất kỳ dự án nào do CityLand thực hiện.

Bên cạnh việc chú trọng mảng xanh sinh thái cho các khu dân cư, CityLand cũng tập trung giảm thiểu tác động đến môi trường ngay trong khâu thi công thông qua việc áp dụng các công nghệ thi công tiên tiến giúp giảm bớt tiếng ồn, rác thải và hạn chế tối đa mức điện năng và nước sạch tiêu thụ với mong muốn tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường sống bền vững cho không chỉ cộng đồng hôm nay mà cả những thế hệ mai sau.

04

Hoạt động cộng đồng

CityLand luôn đề cao các hoạt động cộng đồng như một sự cống hiến tích cực cho toàn xã hội. Hoạt động chung của chúng tôi:

Hoạt động từ thiện:

- Chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung;

- Xây dựng nhà tình nghĩa: nhà tình nghĩa Đắk Lắk, nhà Đại Đoàn Kết tại thị xã Hà Tiên - Kiên Giang,…

Tài trợ các quỹ, hoạt động cộng đồng:

Chương trình Vì trẻ em VN của Hội bảo trợ Việt Nam; Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường tiểu học xã Cố Nghĩa, Hòa Bình; Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” của Quỹ bảo trợ trẻ em; tài trợ Quỹ xã hội tình thương quận Bình Thạnh; tài trợ Quỹ vì người nghèo Tp.HCM; tài trợ kinh phí tổ chức hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập VOV Tây Nguyên;…

Trùng tu, bảo tồn công trình văn hóa lịch sử:

- Công viên Hoà Bình Mỹ Lai, Quảng Ngãi.

Đóng góp vào lĩnh vực giáo dục cho thế hệ trẻ:

- Xây dựng trường học cho trẻ em các khu vực nông thôn, huyện đảo, miền núi.

Tài trợ các chương trình văn hóa:

- Đường hoa Nguyễn Huệ 2 năm liền 2017 - 2018

- Các chương trình ca nhạc, nghệ thuật  do Báo Quân đội nhân dân, Liên đoàn Lao động, báo thanh niên tổ chức.

Tài trợ thể thao:

- Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh - Giải V-League 2 năm liền 2018 - 2019.

- Giải bóng đá Futsal 2 năm liền 2017 - 2018.

Và nhiều chương trình khác.

1900 56 56 33
https://cityland.com.vn/
https://cityland.com.vn/catalog/view/theme/